Hiệu ứng U23 Việt Nam là có thật, Người Thái chê Hoàng Vũ Samson

12/03/2018 14:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Hiệu ứng U23 Việt Nam là có thật, Người Thái chê Hoàng Vũ Samson là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/3.

Nhờ U23 Việt Nam, khán giả nô nức xem V.League

Hiệu ứng U23 Việt Nam đã thực sự xuất hiện trong ngày mở màn V-League 2018. Nhờ các cầu thủ U23 Việt Nam, người hâm mộ đã dành cho ngày khai mạc V-League sự quan tâm đặc biệt. Trung bình 12.000 CĐV đã tới sân trong ngày mở màn giải đấu, tăng gấp rưỡi so với năm ngoái.

Trận Nam Định có tới 22.000 CĐV, ghi nhận kỷ lục của giải đấu. Sân Hàng Đẫy vốn đìu hiu cũng có tới 13.000 CĐV. Đây thực sự là tin vui cho những người làm giải đấu.

Dù vậy, V-League vẫn phải đối mặt với những vấn đề riêng. Chất lượng chuyên môn của giải bị đặt dấu hỏi ngay vòng khai mạc khi chỉ có 4 bàn thắng được ghi trong tổng số 5 trận. Nhiều trận cầu kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng, chưa cầu thủ U23 Việt Nam nào lập được chiến công.

U23 Tiến Dũng, Trọng Đại gây 'náo loạn' phố đi bộ hồ Gươm

U23 Tiến Dũng, Trọng Đại gây 'náo loạn' phố đi bộ hồ Gươm

Sáng nay (11/3), hai cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam gồm Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Tiền đạo Nguyễn Trọng Đại đã tham gia đi bộ vòng quanh hồ Gươm cùng với người hâm mộ để hưởng ứng chiến dịch Ngày làm việc tốt (Good Deeds Day) chào mừng Tháng thanh niên năm 2018.

Sân Hàng Đẫy sẽ bị phạt vì CĐV Hải Phòng

Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường khẳng định sân Hàng Đẫy sẽ bị phạt vì pháo sáng của CĐV Hải Phòng: “Ban tổ chức sân Hàng Đẫy chắc chắn bị nhận án phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ, để cho CĐV mang pháo sáng vào sân đốt.

Về chuyện CĐV Hải Phòng, chúng tôi chờ báo cáo của Ban tổ chức để ra án phạt. Ban kỷ luật sẽ họp để tìm ra án phạt hợp lý nhất, vừa có sức răn đe vừa đúng với những gì diễn ra ở sân Hàng Đẫy”.

Chú thích ảnh
Samson không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của giải Thai League.

Buriram United giải thích lý do chia tay Samson

Chủ tịch CLB Buriram United Newin Chibchob đã lên tiếng giải thích lý do đội bóng này không chọn Hoàng Vũ Samson cho mùa giải mới: “Về nguyên tắc, những cầu thủ nước ngoài sẽ luôn đến với Buriram. Nhưng điều tôi quan tâm là tài năng của họ. Nó phải vượt trội hơn những đồng nghiệp Thái mà chúng tôi đang sở hữu.

Samson thì không đạt được điều đó. Tôi nghĩ khả năng của anh ta chỉ ngang với cầu thủ Thái. Vì vậy tôi chọn những người trong nước. Điều đó sẽ có lợi cho đội tuyển quốc gia trong tương lai”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm