Hiếu Nguyễn của 'Hương Ga' tái xuất showbiz: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều'

31/08/2023 07:48 GMT+7 | Giải trí

Lần đầu tiên thử sức với vai trò host của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 dài 8 tập, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh đối diện với áp lực rất lớn.

"Nhưng tôi là người thích thử thách, và tôi tin khi những tập đầu tiên của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 lên sóng vào đầu tháng 9/2023 tới đây, mọi người sẽ bất ngờ với một Hiếu Nguyễn trong vai trò hoàn toàn mới" – nam diễn viên điển trai của phim "Hương Ga" chia sẻ.

Hiếu Nguyễn: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều' - Ảnh 1.

Hiếu Nguyễn sinh năm 1990, được biết tới qua loạt phim: Hương Ga, Lật mặt...

Hiếu Nguyễn cho biết, áp lực khi làm host trong Miss Earth Việt Nam 2023 vất vả hơn việc đóng phim rất nhiều: "Vì làm host cần phải kết nối hết tất cả mọi thứ trong ekip thực hiện, chỉ cần mình quay sai là rất dễ làm ảnh hưởng tâm trạng chung của mọi người. Trong khi đóng phim thì cố gắng làm tốt nhân vật của mình là đủ, việc còn lại đã có ekip sản xuất lo" - anh chia sẻ.

"Thú thật là tôi rất ngạc nhiên với tinh thần lăn xả và làm việc nhóm của các thí sinh trong Miss Earth Việt Nam 2023. Các bạn không ngại khó khăn, luôn mong muốn bản thân phải phát triển hơn nữa sau mỗi thử thách mà chương trình đưa ra. Còn về nhận thức môi trường thì bạn nào cũng đều có rất nhiều trải nghiệm phong phú đúng như kỳ vọng của ekip trong cuộc thi năm nay".

Hiếu Nguyễn: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều' - Ảnh 2.

Hiếu Nguyễn: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều' - Ảnh 3.

Hiếu Nguyễn trên trường quay Miss Earth Việt Nam 2023

Hiếu Nguyễn tiết lộ từ đây đến cuối năm khả năng rất cao anh sẽ tham gia một dự án phim với một ê kíp quen, tuy nhiên vì dự án chưa rõ ràng nên chưa thể tiết lộ cụ thể.

Nam diễn viên chia sẻ, nếu cơ hội đến anh mong muốn sẽ trở thành một người kinh doanh, để từ đó có đủ tài chính thành lập một quỹ giáo dục giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. "Ngày còn bé, mẹ tôi cứ hay nói là sau này chỉ cần con đi làm công nhân gần nhà, kiếm được 10 triệu một tháng thì ba mẹ đã yên tâm lắm rồi. Thế hệ ba mẹ tôi chỉ nghĩ đơn giản như thế, nhưng cá nhân tôi lại thích thử thách, có thể mình thất bại nhưng cũng có thể thành công… ". 

Hiếu Nguyễn: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều' - Ảnh 4.

Hiện nay, Hiếu Nguyễn cũng đang là thành viên của quỹ giáo dục S-seeds. Quỹ giúp đỡ cho khoảng 100 bạn nhỏ (gặp khó khăn sau đại dịch) ở tất cả các cấp học tại Việt Nam. Quỹ chi trả toàn bộ học phí cho các bạn để giúp cho các bạn vững tin mình sẽ luôn có điểm tựa để nuôi dưỡng niềm vui đến trường mỗi ngày.

Diễn viên Hiếu Nguyễn sinh năm 1990 tại Thái Bình, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội trước khi chuyển vào hoạt động trong TP. Hồ Chí Minh. 

Lần đầu tiên đóng phim truyền hình của Hiếu Nguyễn là năm 2010, khi đang là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiếu Nguyễn kể: "Lúc đó cát sê đoàn phim trả chỉ 200.000 đồng/ ngày, nhưng thật sự là một số tiền quý giá của ngày đầu tiên được làm nghề. Dù sau này có tham gia nhiều bộ phim khác nhau với những vai lớn nhỏ cùng những khoản cát sê hậu hĩnh, tôi vẫn biết ơn số tiền ngày đó, khi mình lần đầu tiên trong đời kiếm tiền bằng chính năng lực của bản thân".

Hiếu Nguyễn: 'Làm host áp lực hơn đóng phim rất nhiều' - Ảnh 6.

Hiếu Nguyễn nói trong gia tài đóng phim của mình, anh thích nhất là vai giang hồ Hưng Mã trong phim điện ảnh "Hương Ga". "Có lẽ cuộc đời đóng phim của tôi có duyên với những vai hành động, nên cứ mỗi lần nhận vai trong phim võ thuật lại thấy mình thêm một lần được sống chết với nghề!" - anh chia sẻ thêm.

Khoảng 4 năm nay, Hiếu Nguyễn không tham gia showbiz mà tập trung kinh doanh. Anh cho biết hiện đang sống một mình ở Sài Gòn, thời gian rảnh rỗi dành nhiều nhất cho việc tập thể dục và đi du lịch. "Tôi vẫn đang đi tìm một nửa của mình. Tôi thích mọi việc thuận duyên mà không cần phài gò ép. Còn khi chưa gặp thì cứ tận hưởng cuộc sống như nó vốn dĩ là như thế…".

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm