Hiệp 1 trận MU vs Copenhagen kết thúc từ phút... 44, CĐV chỉ ra lý do khó tin

25/10/2023 07:48 GMT+7 | Bóng đá Anh

Người hâm mộ phát hiện ra rằng hiệp 1 trận đấu giữa MU và Copenhagen ở vòng bảng Champions League 2023/24 kết thúc từ phút 44, không phải 45. Và họ đã chỉ ra lý do gây xôn xao trên mạng xã hội.  

Hiệp 1 trận MU- Copenhagen kết thúc từ phút 44, CĐV chỉ ra lý do đầy bất ngờ

MU tiếp đón đại diện Đan Mạch Copenhagen trong một trận đấu buộc phải thắng ở Champions League sau khi thua hai trận đầu tiên ở vòng bảng trước Bayern Munich và Galatasaray.

Tuy nhiên, trong trận đấu tại Old Trafford, trọng tài người Ý Marco Guida đã kết thúc hiệp một khi đồng hồ chỉ 44 phút 43 giây, khiến người hâm mộ sửng sốt. Nhưng rất nhanh sau đó, người dùng mạng xã hội đã tìm ra lý do cho quyết định có phần kỳ lạ của trọng tài.

Hiệp 1 trận MU- Copenhagen kết thúc từ phút 44, CĐV chỉ ra lý do đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Trọng tài nổi còi kết thúc hiệp 1 sớm 15 giây.

Một người viết: "Trọng tài chán ngán việc xem MU thi đấu đến nỗi ông ấy thậm chí không cho chúng tôi thi đấu đến 45 phút trước khi thổi còi kết thúc hiệp một". Một CĐV khác nói thêm: "Trọng tài đã nổi còi sớm 15 giây trong hiệp một để giúp mọi người thoát khỏi cảnh khốn khổ". Một tài khoản khác hài hước: "Ngay cả trọng tài cũng cảm thấy quá đủ rồi". Một người khác nói thêm: "Trọng tài đã giúp đỡ tất cả chúng tôi"…

Hiệp 1 trận MU- Copenhagen kết thúc từ phút 44, CĐV chỉ ra lý do đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra lý do.

Bình luận của người hâm mộ đủ nói lên diễn biến hiệp 1 của trận cầu. MU tung ra đội hình mạnh nhất nhưng không thể áp đặt được thế trận trước Copenhagen. Họ thậm chí dứt điểm ít hơn đối thủ và cũng không tạo ra được cơ hội đáng kể nào. Ở chiều ngược lại, thủ thành Onana không ít lần phải trổ tài cản phá trước những pha hãm thành của đội khách. Những phút sau đó, Quỷ đỏ dần lấy lại thế trận nhưng những phương án tấn công của họ lại chưa cho thấy sự hiệu quả, hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trận đấu trở nên sống động hơn trong hiệp hai khi cả hai bên tạo ra một số cơ hội, và MU bắt đầu chiếm ưu thế. Họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trước khi Harry Maguire khai thông thế bế tắc, đánh đầu xé lưới Copenhagen, mở tỷ số trận đấu. Kịch tính hơn khi vào phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, MU bị thổi phạt đền và thủ thành Andre Onana trổ tài cản phá xuất sắc, bảo vệ thành quả cho Quỷ đỏ.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm