Hiện trường tai nạn thảm khốc, xe ô tô giường nằm bẹp dúm

12/04/2017 15:03 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 10 giờ 45 phút ngày 12/4, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến chiếc xe ô tô giường nằm chở theo khoảng hơn 20 hành khách bị lật. Vụ tai nạn làm hai người chết và nhiều người khác bị thương.

Vào thời điểm nói trên, xe ô tô giường nằm của tỉnh Thái Bình biển kiểm soát 17B-00702 đang lưu thông theo hướng từ Nam ra Bắc, khi đến địa phận xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân thì bất ngờ đâm vào dải phân cách giữa đường khiến xe ô tô bị lật. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến ít nhất hai người chết và nhiều người khác bị thương. Xe ô tô giường nằm bị hư hỏng rất nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo huyện Nghi Xuân đã có mặt tại hiện trường để thăm hỏi, động viên những người bị nạn, đồng thời chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Đến 12 giờ ngày 12/4, toàn bộ số người bị thương đã được lực lượng chức năng chuyển đến bệnh viện cấp cứu, công tác cứu hộ cứu nạn chiếc xe ô tô khách cũng đã hoàn tất.

Được biết, vào thời điểm lật xe ô tô giường nằm, tại tỉnh Hà Tĩnh có mưa khá nặng hạt.


Một cháu bé may mắn thoát nạn. Ảnh: Đậu Hà - TTXVN

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phan Quân - TTXVN

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm