Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm đổi hit và ‘cosplay’ nhau

19/04/2021 15:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hai nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm bất ngờ đổi “hit” lại còn hoán đổi hình tượng cho nhau khiến người hâm mộ thích thú, trông chờ vào màn hợp tác giữa họ.

Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn ‘thương em’

Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm sau phát ngôn ‘thương em’

Ngay trong đêm ngầm thừa nhận chia tay Thiều Bảo Trâm với câu nói “thương em” làm “dậy sóng” mạng xã hội, hôm sau Sơn Tùng M-TP unfollow (bỏ theo dõi) nữ ca sĩ trên Instagram.

Trên tài khoản TikTok của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ bất ngờ đăng tải video hai nữ ca sĩ thể hiện một đoạn ca khúc đình đám của người kia. Nếu Hiền Hồ hát trôi chảy bản hit Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm thì ngược lại, Thiều Bảo Trâm lại khiến người xem bật cười vì hoang mang khi thể hiện Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ.

Thích thú trước màn “tráo hit”, người hâm mộ Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ hào hứng dự đoán về một màn kết hợp thú vị trong thời gian sắp tới.

Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP Hải Tú, thieu bao tram son tung mtp
Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm "cosplay" nhau

Trước khi đăng tải video TikTok tráo hit, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ cũng khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ khoảnh khắc cả hai “cosplay” phong cách của nhau bằng việc đội tóc giả giống người kia.

Mặc dù Hiền Hồ quen thuộc với mái tóc búp bê, còn Thiều Bảo Trâm đã trung thành với tóc dài sáng màu nữ tính, nhưng khi cả hai đổi kiểu tóc của nhau, họ vẫn nhận được cơn mưa lời khen với hình tượng mới.

Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP Hải Tú, thieu bao tram son tung mtp
Cả 2 còn "tráo hit" khiến người hâm mộ thích thú

Ở phần bình luận, hai nữ ca sĩ còn tự nhận mình là cặp chị em “Thiều Hiền - Hồ Trâm" đã thất lạc từ lâu. Đồng thời, họ liên tục bình luận, tám chuyện với nhau hài hước khiến cộng đồng fan “đứng ngồi không yên".

Tất cả động thái này như ngầm “nhá hàng" cho một màn trở lại đường đua Vpop của cả hai trong mùa hè 2021. Trong video và những hình ảnh được chia sẻ, hai nữ ca sĩ gây chú ý bởi phong cách thời trang nữ tính, ngọt ngào, được cho là những trang phục mà họ sẽ diện MV mới.

Giọng ca đầy nội lực qua những bản ballad - Hiền Hồ kết hợp cùng ca sĩ với chất giọng thế mạnh Pop Dance/RnB - Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một sản phẩm có chất liệu mới mẻ, độc đáo như thế nào?

VIDEO Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm "tráo hit":

Sinh năm 1997, Hiền Hồ đang sở hữu gia tài những ca khúc ballad “lụi tim" được nhiều khán giả thuộc nằm lòng như Có như không có, Gặp nhưng không ở lại, Rồi người thương cũng hoá người dưng… Còn nữ ca sĩ sinh năm 1994 - lại gây chú ý bởi phong cách thời trang nổi bật và vừa trở lại thành công với ca khúc Một mình có buồn không vào tháng 10/2020.

Đồng loạt “im hơi lặng tiếng" nửa đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đang khiến người hâm mộ mong chờ một màn trở lại bùng nổ hơn bao giờ hết.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm