HI HỮU: Bị hạ gục, võ sĩ mất phương hướng rồi ra đòn với cả... trọng tài

21/03/2017 08:04 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi bị hạ knock-out chỉ sau 12 giây, võ sĩ Joseph Nehm đã hoa mắt và ra đòn với trọng tài vì tưởng nhầm ông là đối thủ của mình.

Trong trận đấu giữa hai võ sĩ Joseph Nehm với Ryse Brink ở sự kiện KOP 54, một tình huống vô cùng bi hài đã xảy ra trên sàn đấu. Ngay khi tiếng chuông vang lên, Ryse Brink đã ra đòn liên tục và knock-out Nehm chỉ trong vòng 12 giây.

Sau đó, Brink bỏ ra một góc khán đài để ăn mừng. Trong một nỗ lực trả đũa, Nehm đã tưởng nhầm trọng tài là đối thủ và đã ra đòn với ông.


Toàn cảnh tình huống hài hước diễn ra trong sự kiện KOP 54

Sau khi Ryse leo lên hàng rào ăn mừng, Joseph Nehm dường như bị hoa mắt và đã đấm túi bụi trọng tài trước khi ra đòn kẹp cổ rồi vật ông ra sàn.

Ngay lập tức, các thành viên trong đội của Nehm đã có mặt để ngăn cản hành động sai trái trên nhưng phải rất vất vả mới kéo được anh ra.


Nehm sử dụng chiêu 'khủng' với trọng tài

Chiêu của Nehm sử dụng có tên là "rear naked choke". Đây là một chiêu thức khá phổ biến trong quân đội đặc nhiệm các nước nhưng lại vô cùng nguy hiểm vì có thể đoạt mạng đối thủ.

Trong khi thi đấu, nếu bị ra đòn này, thường các võ sĩ sẽ đập tay xuống sàn xin thua nếu không muốn mọi chuyện kết thúc. Rất may là không có thương vong gì xảy ra ở sự kiện KOP 54.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm