H’Hen Niê vắng mặt tại buổi công bố Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ

05/10/2019 14:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - H’Hen Niê không tham gia buổi công bố Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ, BTC giải thích rằng sức khỏe của đương kim Hoa hậu không tốt, cần nghỉ ngơi.

Loạt ứng viên 'nặng ký' đăng ký thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Loạt ứng viên 'nặng ký' đăng ký thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh đã chính thức đăng ký thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Trước đó, có nhiều người đẹp đã có danh hiệu vẫn đăng ký tham gia cuộc thi này.

BTC họp báo công bố Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại TP. HCM vào chiều 4/10. Đây là kết quả từ vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM. Hoa hậu Hương Giang, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương… giữ vai trò giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy… đồng hành cùng thí sinh.

Chú thích ảnh
H'Hen Niê vẫn tham gia vòng sơ khảo

Tuy nhiên, tại buổi họp báo, đương kim Hoa hậu H’Hen Niê lại vắng mặt. Trước đó, cô đã thông báo về việc ngừng đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi. Nhưng việc này làm dấy lên tin đồn người đẹp mâu thuẫn với công ty quản lý.

Phát biểu về vấn đề này, H’Hen Niê cho biết thời gian qua cô làm việc khá nhiều, ăn uống lại không điều độ nên sức khỏe không tốt. Bởi thế, người đẹp quyết định về quê nghỉ ngơi.

Chú thích ảnh
Các thí sinh lọt top 60

Liên quan đến H’Hen Niê, đại diện BTC, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó trưởng cuộc thi chia sẻ: “H’Hen Niê vắng mặt vì lý do sức khỏe. Sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Dù vậy, H’Hen Niê vẫn tham gia các hoạt động quan trọng nhất”.

Thế nhưng, khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến việc bất đồng với công ty quản lý, thậm chí là chuyện mang bầu của H’Hen Niê, ông Bảo Hoàng từ chối trả lời.

Chú thích ảnh
Thành phần ban giám khảo

Trong top 60 thí sinh, có nhiều gương mặt nổi bật như Tường Linh, Thúy Vân, Đào Hà hay cô gái từng được H’Hen Niê tặng giày. Đại diện ban giám khảo đánh giá cao mặt bằng chung của thí sinh năm nay. Họ nói rằng những cô gái dũng cảm, thông minh, truyền cảm hứng sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc thi.

Ngoài ra, chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dài 11 tập cũng sẽ đuợc phát sóng.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm