H'Hen Niê trở về quê hương để tìm người đẹp cho Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

28/05/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

Vừa qua, Hoa hậu H’ Hen Niê cùng đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã tham dự và gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên.

‘Miss Earth 2021’ đến Việt Nam chấm thi ‘Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022’

‘Miss Earth 2021’ đến Việt Nam chấm thi ‘Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022’

“Miss Earth 2021” Destiny Evelyn Wagner cùng H’Hen Niê làm giám khảo cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”.

Khi H’Hen Niê xuất hiện, gần 400 sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đã nồng nhiệt chào đón người con ưu tú của Buôn Ma Thuột và cũng là Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

H’Hen Niê chia sẻ, thành công mà cô có được hôm nay nhờ rất nhiều vào sự “tiếp sức” của quê hương, buôn làng: “Từ nhỏ đến lớn, Hen luôn tự hào mình là cô gái Ê-đê, mình là một người con của buôn rẫy, của núi rừng với bản sắc riêng biệt. Và chính sự riêng biệt ấy đã làm nên thành công của Hen”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu H'Hen Niê đồng hành cùng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Hoa hậu H’ Hen Niê là minh chứng cho sự thành công của một cô gái dân tộc thiểu số Việt Nam đã tỏa sáng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những chia sẻ, những kinh nghiệm của H’ Hen Niê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang xây dựng tương lai tươi sáng bằng bản sắc của riêng mình.

Chú thích ảnh
Rất đông sinh viên ĐH Tây Nguyên đăng ký dự thi

Tại ĐH Tây Nguyên, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã nhận được nhiều hồ sơ chất lượng của các thí sinh tiềm năng đến từ dân tộc Kinh, Ê-đê… Và đây cũng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển sinh trên cả nước của cuộc thi.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 là cuộc thi do Nova Entertainment (một thành viên của Nova Service) tổ chức. Hành trình đồng hành tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã trải qua 2 tháng, đến được với gần 3000 sinh viên tại nhiều tỉnh thành, như Lào Cai, Cần Thơ, Hà Nội, TP.HCM, Đắc Lắc… 

Chú thích ảnh
Cuộc thi trải qua 2 tháng tuyển sinh tới nhiều địa phương

Hiện tại, BTC đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng kí dự thi tại các sự kiện và gần 400 hồ sơ đăng kí tham dự cuộc thi qua e-mail và cuộc thi ảnh online trên fanpage chính thức. Thời hạn nhận hồ sơ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 8/6 tới.

Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào 2/6 và 4/6. Vòng thi Sơ khảo và Chung khảo miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào các ngày 9 và 11/6. Đêm Chung kết diễn ra vào 16/7/2022 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm