H'Hen Niê tiết lộ ước mơ lên sàn diễn Victoria's Secret

18/06/2021 11:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ước mơ lên sàn diễn của Victoria's Secret Fashion Show không chỉ có ở nhiều người mẫu Việt mà đến hoa hậu H'Hen Niê cũng ôm "mộng" này.

H'Hen Niê bức xúc vì liên tục bị tố thảo mai với Khánh Vân

H'Hen Niê bức xúc vì liên tục bị tố thảo mai với Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê bức xúc khi anti-fan liên tục đặt điều, suy diễn tiêu cực về mối quan hệ giữa cô và Khánh Vân.

Trong lần trò chuyện với người hâm mộ gần đây, khi được hỏi: "Nếu được trình diễn cho VS (Victoria's Secret), chị có tham gia không ạ?" H'Hen Niê "trố mắt" bất ngờ với câu hỏi này nhưng cũng nhanh chóng đưa ra câu trả lời ngắn gọn bằng tiếng Anh: có, đó là giấc mơ của tôi.

H'Hen Niê uớc mơ lên sàn diễn Victoria's Secret, H'Hen Niê mơ diễn ở Victoria's Secret, hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, hoa hậu hoàn vũ
H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mặc dù từ tháng 11/2019, Victoria's Secret Fashion Show đã chính thức bị hủy bỏ, nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối nhưng dư âm về một thời kì rực rỡ với sự quy tụ của nhiều người mẫu "đình đám" thế giới tại sàn diễn này vẫn còn được nhắc đến.

Vì thế, fan thì vẫn mong sự xuất hiện của H'hen Niê ở Victoria's Secret Fashion Show một ngày nào đó còn hoa hậu cũng tiết lộ, đây thực sự là giấc mơ của mình.

Trong câu chuyện "tám" cùng người hâm mộ, H'Hen Niê còn chia sẻ nhiều bí quyết chăm sóc, giữ dáng, để có một cơ thể khỏe mạnh cũng như có một mùa hè bổ ích và ý nghĩa trong thời kì dịch bệnh hiện nay.

Muốn dáng đẹp thì phải ăn và tập vì nếu ăn không tập sẽ mập mà tập không ăn thì lại mất cơ. Muốn cao thì phải tập xà đơn, nhớ uống sữa, chăm thể dục, yêu bản thân, hãy dành thời gian để theo đuổi một đam mê nào đó hết mình.. là những lời khuyên của người đẹp.

Khi được hỏi về nhan sắc ngày càng đẹp lên, H'Hen Niê cho rằng bản thân mình... vẫn vậy. Và theo cô, một người phụ nữ tự tin, hài hước mới làm nên sức hút chứ đẹp thì cũng "không ai để ý quá đâu".

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng chia sẻ những đự định trong tương lai gần của mình. Bao gồm, nếu hết dịch và không trùng lịch với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì cô sẽ đi cổ vũ cho Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Ngoài ra, nếu chương trình Vietnam Why Not (chương trình truyền hình thực tế, kích cầu du lịch Việt) mà mời thì cô cũng sẽ tham gia và hi vọng nếu có nhiều thí sinh quốc tế tham dự tại sân chơi này thì sẽ rất tuyệt.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm