H’Hen Niê, Ngọc Tình bất ngờ casting dự án phim hành động ‘578’

20/04/2018 12:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi casting diễn viên khu vực miền Nam cho bộ phim hành động 578 có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê, Siêu mẫu - Á hậu Mâu Thanh Thủy, Siêu mẫu - Nam vương Trương Ngọc Tình.

Sau khi casting diễn viên khu vực miền Bắc, nhà sản xuất bộ phim hành động 578 tiếp tục casting phía Nam từ ngày 13 - 16/4. Tất cả ứng viên từ Đà Lạt - Lâm Đồng, Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Kiên Giang... đã tề tựu về TP.HCM để chuẩn bị cho đợt casting này.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng trong buổi casting diễn viên

Lần trước, đạo diễn Lương Đình Dũng quyết định đưa 100 ứng viên đi đến tận Đèo Đá Trắng - Mai Châu - Hòa Bình, còn lần này, anh thử thách diễn viên trong một bối cảnh rộng, sử dụng những chiếc xe tải làm đạo cụ ngay ngoài trời, dưới cái nắng rát của Sài Gòn. 

Chú thích ảnh

“Tôi muốn truyền cảm hứng cho diễn viên của mình ngay từ khi casting để họ nuôi dưỡng cảm hứng đó đến khi vào phim" – đạo diễn lý giải.

Buổi casting diễn viên hành động khu vực miền Nam còn có sự góp mặt của Hoa Hậu H’Hen Niê, Siêu mẫu - Á hậu Mâu Thanh Thủy, Siêu mẫu - Nam vương Trương Ngọc Tình.

Chú thích ảnh
Ngọc Tình háo hức đi casting phim hành động

Theo đuổi võ thuật cổ truyền từ nhỏ và đoạt nhiều huy chương nên Ngọc Tình vô cùng háo hức khi nghe tin về một dự án phim hành động được đầu tư công phu bài bản với sự góp mặt của đạo diễn võ thuật Hollywood.

Chú thích ảnh

Chàng Nam vương quốc tế chia sẻ: “Khi nghe đến casting bộ phim hành động tôi rất hào hứng. Đây là lần đầu tiên tôi casting một bộ phim giữa trưa nắng thế này ngoài trời. Đó là điểm đặc biệt để chúng tôi trải nghiệm, đồng cảm với vai diễn.

Tôi rất thích cách làm việc mới mẻ của đạo diễn Lương Đình Dũng. Tôi hy vọng mình sẽ nhận được một vai diễn phù hợp”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê lần đầu đi casting phim

Chú thích ảnh

Lần đầu đi casting phim, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê khá hồi hộp. “Sau khi cast ngoài trời với đạo diễn Lương Đình Dũng, tôi cảm thấy rất thoải mái. Đạo diễn để tôi bộc bạch mình, không khiến tôi phải cuốn theo nhân vật nào cả. Nếu may mắn, tôi hy vọng có một vai nào đó, dù nhỏ trong dự án này” – H’Hen Niê chia sẻ.

Á hậu Mâu Thủy thích thú vì bối cảnh bên ngoài rất thật nên cô cảm thấy mình nhập vai không chút khó khăn.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Lương Đình Dũng và Mâu Thủy

“Nói thật ban đầu tôi hơi lo lắng. Sau buổi cast, tôi choáng bởi các bạn diễn xuất rất đặc biệt. Với cách làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc như vậy, nếu kiên trì và theo đuổi đến cùng, chắc chắn sẽ có người trở thành gương mặt điện ảnh quốc tế.

Tôi đã đã định Ngọc Tình, H’Hen Niê, Mâu Thủy vào những vai nào, phục trang, cá tính, diễn xuất ra sao. Điều đó khiến tôi vô cùng hào hứng. Nhiều người nói người đẹp là những bình hoa di động, tôi thì không, bởi họ có thể trở thành những diễn viên điện ảnh xuất sắc” - Mâu Thủy bày tỏ.

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh trong buổi casting

Các gương mặt điện ảnh quen thuộc như Thạch Thanh Huyền (5S Online) hay Trương Quốc Cường… cũng góp mặt trong buổi thử vai. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Các bạn nhanh chóng nắm bắt được tâm lý nhân vật, điều đó làm tôi thực sự hứng thú và không có gì phải lo lắng về diễn viên khi vào phim của tôi".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Những diễn viên sau khi chọn sẽ được Alain Figlarz – đạo diễn hành động của loạt bom tấn nổi tiếng trực tiếp hướng dẫn.

Riêng vai bé gái, đạo diễn cho biết vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ của các bé ở tầm 4 và 14 tuổi. Buổi casting trực tiếp sẽ diễn ra trước 4 đến 6 tháng trước thời điểm quay để tránh sự thay đổi diện mạo của các bé.

578 là dự án phim hành động đề tài ấu dâm với kinh phí sản xuất lên đến 60 tỷ đồng. Đây đồng thời cũng là dự án phim đầu tiên kêu gọi chung tay từ cộng đồng của đạo diễn Lương Đình Dũng.

Bộ phim được dự kiến khởi quay vào cuối  năm 2018 và được phát hành tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào năm 2019.

Chuyên gia võ thuật của bom tấn ‘Taken’ đến Việt Nam làm phim ‘578’

Chuyên gia võ thuật của bom tấn ‘Taken’ đến Việt Nam làm phim ‘578’

Khi quyết định thực hiện bộ phim hành động 578 về đề tài ấu dâm, đạo diễn Lương Đình Dũng đã nghĩ đến việc mời chuyên gia võ thuật Taken sang Việt Nam.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm