H’Hen Niê, Mâu Thủy hội ngộ Hoàng My, Kim Duyên tại World EXP0 Dubai

31/12/2021 00:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn hoa hậu, á hậu Việt như H’Hen Niê, Hoàng My, Mâu Thủy, Lệ Hằng, Kim Duyên... hội ngộ tại Triển lãm Thế giới World EXPO diễn ra từ 29/12 tại Dubai.

Hoa hậu H’hen Niê kể về quá khứ từng làm giúp việc phát tờ rơi

Hoa hậu H’hen Niê kể về quá khứ từng làm giúp việc phát tờ rơi

Là nhân vật mở màn của chương trình “Khi ta 20” (vừa chính thức lên sóng trên HTV7), Hoa hậu H'Hen Niê đã bật khóc khi nhớ về quãng thời gian khó khăn từng phải đi làm giúp việc, phát tờ rơi.

Ngày 29/12, đoàn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham dự buổi triễn lãm tranh cá nhân của "thần đồng hội họa" Xèo Chu.

Chú thích ảnh

Xèo Chu là gương mặt trẻ duy nhất (14 tuổi) mang tranh đại diện Việt Nam quảng bá văn hóa nghệ thuật ở sự kiện World EXPO với 14 tác phẩm vẽ về ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải.

Bộ sưu tập được trưng bày trong sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam thuộc khuôn khổ triển lãm Thế giới World EXPO. Triển lãm tranh là một trong những nội dung chính của chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow” diễn ra nhân Ngày quốc gia Việt Nam tại Dubai.

Chú thích ảnh

H’Hen Niê chia sẻ: “Hen rất vinh dự được tham gia Ngày Quốc gia Việt Nam tại Expo Dubai và đã có những trải nghiệm cùng cảm xúc tuyệt vời tại nơi đây. Thật sự Hen rất tự hào vì những gì Việt Nam chúng ta đã có được tại Expo Dubai, đó không chỉ là niềm tự hào dân tộc thiêng liêng, mà hơn nữa là mình cảm nhận được yêu thương nhiều hơn con người và văn hóa rất đặc biệt của Việt Nam”.

Chú thích ảnh

Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là đại sứ hình ảnh của chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow”. Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia trình diễn show thời trang từ các NTK nổi tiếng.

Chú thích ảnh

Sau thời gian dài bị gián đoạn công việc vì ảnh hưởng dịch bệnh, đây là dịp hiếm hoi các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được hội ngộ, cùng làm việc và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, sảng khoái cùng nhau.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Kim Duyên hào hứng: “Đây là chuyến đi cực kỳ yêu thích và đáng nhớ của Duyên, Duyên cũng rất tự hào và hào hứng khi mình được trực tiếp tham gia vào cách hoạt động đặc trưng để góp phần quảng bá văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam đến với quốc tế”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Dự kiến sau khi kết thúc các hoạt động tại sự kiện, các người đẹp sẽ trải nghiệm khám phá du lịch tuyệt đẹp của Dubai, sau đó cả đoàn sẽ về lại Việt Nam vào ngày 2/1/2022.

World Expo được tổ chức 5 năm một lần. Ra đời từ thế kỷ thứ 19, triển lãm được coi là một trong ba sự kiện lớn nhất hành tinh, cùng World Cup và Olympic.

Lần đầu đăng cai sự kiện, UAE dự kiến chào đón khoảng 20 triệu du khách, từ tháng 10/2021 đến tháng 3/2022. Chương trình được đánh giá là cơ hội lớn để thúc đẩy sự hồi sinh của các nền kinh tế trên toàn cầu sau thời gian vượt khó vì Covid-19. Đây là lần thứ bảy liên tiếp Việt Nam tham dự triển lãm. 

Countdown 2022: Những chương trình đếm ngược chào năm mới tại Hà Nội và TP.HCM

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2022, Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022... là những chương trình đếm ngược chào năm mới 2022 được khán giả chờ đợi.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bảo Anh: Ảnh: Loi Phuc Pham

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm