H'Hen Niê khóc khi khui rương quà đầy Đô la fan mang từ Mỹ về

20/02/2023 09:06 GMT+7 | Giải trí

Điều khiến H'Hen Niê xúc động không phải giá trị vật chất của những món quà mà là cách người hâm mộ này dồn tâm huyết vào quá trình chuẩn bị chiếc rương.

Cụ thể, H'Hen Niê đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video cô khui một rương quà lớn. 

Được biết món quà do một người hâm mộ mang từ Mỹ về và đích thân đưa tới nhà của H'Hen Niê. 

Đáng tiếc là thời điểm này nàng hậu không có mặt ở nhà nên rương quà, chìa khóa mở và một bức thư tay đã được giao cho mẹ cô.

H'Hen Niê khóc khi khui rương quà đầy Đô la fan mang từ Mỹ về - Ảnh 1.

H'Hen Niê vừa bất ngờ vừa xúc động khi mở rương quà

Khi mở thùng đồ, người đẹp Ê Đê choáng váng khi bên trong có vài xập tiền USD nhiều mệnh giá. Bên cạnh đó là nhiều vật dụng khác như dây chuyền, mũ, khăn... Trong quá trình mở từng món quà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiều lần rưng rưng nước mắt khi nghĩ tới sự tỉ mỉ và tâm huyết của người tặng: “Tôi không ngờ mình nhận được tình cảm từ một người xa lạ mà lớn đến như vậy. Tôi rất cảm ơn và sẽ tìm cách liên lạc".

H'Hen Niê khóc khi khui rương quà đầy Đô la fan mang từ Mỹ về - Ảnh 2.

Cận cạnh rương quà được gửi tới nhà H'hen Niê

"Những món quà đều rất tinh tế. Như những tờ tiền 1 USD này, giống như là họ đã để dành từ năm này qua năm khác, sau đó dành tặng thứ quý giá của họ cho mình. Hen nghĩ đây là điều rất đặc biệt họ dành cho mình" - người đẹp sinh năm 1992 bày tỏ.

Video H'hen Niê khui rương quà


"Hen thực sự rất cảm ơn, cảm kích. Những lúc được nhận như vậy mình hiểu mình cần cố gắng hơn, biết mình là ai và trách nhiệm của mình là gì" - H'hen Niê chia sẻ cảm nhận.

H'Hen Niê là một hoa hậu, người mẫu, huấn luyện viên và giám khảo sắc đẹp tại Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Sau khi đăng quang, H'Hen Niê đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và xuất sắc lọt Top 5 chung cuộc.

Duy An (Nguồn: FB nhân vật)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm