H'Hen Niê dự đoán Top 10 Miss Universe 2022, bất ngờ vị trí của Ngọc Châu

13/01/2023 15:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 đã có bình chọn trên quan điểm cá nhân về Top 10 Miss Universe năm nay.

Giữa thời điểm làng sắc đẹp thế giới đang rộn ràng dự đoán, bình chọn ra các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022, H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 cũng không ngoài cuộc.

Nàng Hậu người Việt đã có bài đăng về Top 10 Miss Universe năm nay theo ý kiến cá nhân. Cụ thể, Ngọc Châu được H'Hen Niê dự đoán đứng đầu Top 10, đoạt ngôi vị cao nhất. Tiếp đến là những đại diện đến từ các nước: Curacao, Italy, Cộng hòa Dominican, Mỹ, Mexico, Philippines, Colombia, Venezuela, Ukraine. 

Việc H'Hen Niê bình chọn và đặt hy vọng cho đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất không có gì là quá khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có những fan sắc đẹp khá bất ngờ khi H'Hen Niê đánh giá Ngọc Châu cao hơn các thí sinh mạnh của mùa thi năm nay như Venezuela, Philippines...

H'Hen Niê vừa đưa ra dự đoán Top 10 Miss Universe 2022

H'Hen Niê dự đoán Top 10 Miss Universe 2022, bất ngờ vị trí của Ngọc Châu  - Ảnh 2.

Ngọc Châu được đàn chị đặt kỳ vọng rất nhiều trước khi bước vào đêm chung kết

Trước đó, H'Hen Niê cũng nhiều lần đăng bài ủng hộ Ngọc Châu khi đàn em sang Mỹ dự thi Miss Universe. Top 5 Miss Universe 2018 còn tích cực "nhả vía" lọt Top cao, thậm chí mong muốn Ngọc Châu đạt thành tích cao hơn mình ở đấu trường nhan sắc này.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm