H'Hen Niê bức xúc vì liên tục bị tố thảo mai với Khánh Vân

18/05/2021 19:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê bức xúc khi anti-fan liên tục đặt điều, suy diễn tiêu cực về mối quan hệ giữa cô và Khánh Vân.

Hoa hậu H'Hen Niê phủ nhận tin đồn phẫu thuật độn cằm

Hoa hậu H'Hen Niê phủ nhận tin đồn phẫu thuật độn cằm

Hoa hậu H'Hen Niê vừa có những chia sẻ liên quan đến tin đồn độn cằm, khẳng định chiếc cằm nhọn là hoàn toàn tự nhiên.

Hoa Hậu Khánh Vân đã hoàn thành phần dự thi của mình tại Miss Universe 2020. Bên cạnh dấu ấn mà cô đã tạo ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, những câu chuyện bên lề cũng thu hút sự chú ý không kém.

Trong đó, H'Hen Niê bất ngờ liên tục bị vướng vào những lùm xùm với Khánh Vân. H'Hen Niê sau đó đã có một buổi livestream với người hâm mộ để làm rõ liên hoàn bình luận ác ý của anti-fan về cô và "đàn em".

Chú thích ảnh
H'Hen Niê mạnh mẽ khẳng định anti-fan sẽ không thể chia rẽ tình cảm chị em với Khánh Vân. Ảnh: IGNV

H'Hen Niê cho biết cô cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm. Mỗi lần cô thể hiện sự ủng hộ Khánh Vân thì lại bị chê giả tạo, thảo mai.

Thậm chí, khi H'Hen Niê đăng toplist cũng nhận về bình luận tiêu cực là không... đủ trình. Tuy nhiên, người đẹp Ê Đê đanh thép cho biết trong cuộc chiến này sẽ cố gắng để không bị anti-fan đạp đổ tinh thần.

Chú thích ảnh

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Hen cảm thấy mọi người ác khẩu ghê gớm!" - cô tâm sự.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng thẳng thắn cho biết anti-fan luôn soi mói và suy luận ra những điều không hề có trên thực tế. Họ trái ngược với những người hâm mộ chân chính sẽ luôn quan tâm, hiểu rõ tình cảm của cô và Khánh Vân như thế nào.

Chú thích ảnh

"Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương thì mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình, Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen" - H'Hen Niê nói.

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê lên tiếng trước những bình luận chia rẽ với Khánh Vân.

Những ai theo dõi hai cô gái sẽ thấy họ rất yêu thương và thân thiết với nhau. H'Hen Niê cũng đã giúp đỡ, ủng hộ "đàn em" rất nhiều trong hành trình Miss Universe lần thứ 69. Hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ rất bất ngờ khi mua số lượng vote lớn để ủng hộ Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe.

Thanh Xuân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm