Hết The Weeknd, tới lượt Selena Gomez cay nghiệt nói về Justin Bieber

16/02/2017 22:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Một ngày sau khi The Weeknd tung ca khúc có nội dung nhạy cảm ám chỉ Justin Bieber, tới lượt Selena Gomez cũng vừa ca những lời cay đắng về tình cũ trong It Ain’t Me, song ca với Kygo.

Đúng làm cuộc “tấn công” liên hoàn chưa từng có! Selena Gomez và Kygo vừa tung ca khúc có vẻ như cạnh khóe Justin Bieber, chỉ một ngày sau khi bạn trai mới là The Weeknd làm điều tương tự. 


Selena Gomez "học tập" bạn thân Taylor Swift, hát về tình cũ?

Trong ca khúc Some Way của The Weeknd có những câu khá nhạy cảm như: “Tôi nghĩ cô gái của anh nay đã phải lòng tôi/ Cô ấy nói khả năng ân ái và đá lưỡi của tôi đúng là sự cứu rỗi”.

It Ain't Me – sự hợp tác giữa Selena Gomez, 24 tuổi, và Kygo, 25 tuổi –  dù không đến mức “thô” như vậy nhưng rõ ràng cũng là những điều không hay ho gì về giọng ca Sorry

“Chúng ta không còn nhìn vào mắt nhau/ Anh ra ngoài cả đêm/ Và với tôi thế là đủ”, Selena Gomez hát. Ca khúc cũng thể hiện rõ rằng: “Tôi sẽ đi, bỏ lại sau lưng những điều tồi tệ giữa chúng ta”. 

Selena Gomez và The Weeeknd công khai thân mật với nhau hồi tháng Một. Mối quan hệ của họ vấp phải phản ứng khó chịu từ những người cũ là Bella Hadid và Justin Bieber. Trong khi Hadid gọi Selena là kẻ “đâm sau lưng” thì Bieber lại chê bai Weeknd là “dở ẹc”. 

Đôi uyên ương cũng vướng phải những tin đồn rạn nứt nhưng trong lễ Valentine vừa qua, họ đã chứng tỏ mình đang rất hạnh phúc.

Ca khúc "I An’t Me" mới ra lò của Selena Gomez cùng Kygo

Và ca khúc nhạy cảm "Some Way" của The Weeknd

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm