Hết Song Hye Kyo đến lượt Song Joong Ki gây 'bão mạng' vì một bức ảnh

06/02/2017 07:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Song Hye Kyo đã khiến gây “bão mạng” sau khi cô đăng trên trang Instagram bức ảnh chụp cùng một bé gái mà không một lời giải thích. Giờ đến lượt Song Joong Ki.

Người hâm mộ đã bàn tán nhiều về bức ảnh của Song Hye Kyo. Nhiều người suy đoán bé gái trong ảnh chính là con gái của cô, bị áp lực kết hôn với Song Joong Ki nên cô đã đăng ảnh đứa con xinh xắn đáng yêu của mình.


Ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki với bức ảnh chụp cùng một bé gái được đăng trên trang Instagram cá nhân

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi Song Hye Kyo đăng bức ảnh đó, người tình “tin đồn” của cô là Song Joong Ki cũng đăng một bức ảnh anh chụp cùng một bé gái trên trang Instagram cá nhân. Bức ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ và nhận được hàng trăm ngàn “likes”.

Người hâm mộ của Song Joong Ki đã viết nhiều lời bình luận về bức ảnh và cư dân mạng có biệt danh là Fielmesias cho rằng bé gái này là con của cặp đôi SongSong.

Cũng giống như Song Hye Kyo, nam diễn viên không trả lời câu hỏi của người hâm mộ về danh tính của bé gái trong ảnh.

Song nếu nhìn ở góc phải bên dưới bức ảnh, người hâm mộ có thể tìm được thông tin cho câu hỏi của mình.

Ở đó thấp thoáng hình ảnh một người phụ nữ đang chụp ảnh Song Joong Ki bằng điện thoại di động của mình, nhiều khả năng đó là mẹ bé gái.

Cận cảnh còn cho thấy, nam diễn viên 31 tuổi dường như đang là một khách mời của một đài phát thanh và người phụ nữ đã chớp ngay cơ hội xin được chụp ảnh cùng anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Song Joong Ki đăng ảnh chụp cùng một bé gái lên trang Instagram. Hồi tháng 7/2016, anh đã chụp ảnh cùng cô con gái 7 tháng tuổi của nữ diễn viên đại lục Chương Tử Di.

Tuấn Vĩ
Theo Yibada

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm