Hết làm trợ lý cho 'Chị trợ lý của anh', Quang Trung quay về làm… trợ lý cho Huỳnh Lập trong MV Tết

21/01/2019 21:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn)- Có trong mơ bạn cũng không tưởng tượng được Tuấn Mạnh từ Chị trợ lý của anh đã biến hình thế nào trong MV đâu! Cũng là trợ lý đấy, nhưng ám ảnh hơn nhiều…

Phim 'Chị trợ lý của anh': Ơn giời! Mỹ Tâm đã bớt 'đơ'

Phim 'Chị trợ lý của anh': Ơn giời! Mỹ Tâm đã bớt 'đơ'

Trở lại với vai trò diễn viên - công việc mà bản thân từng bị chê là “chối tỉ” khi đóng phim truyền hình "Cho một tình yêu" cách đây 10 năm - diễn xuất của ca sĩ Mỹ Tâm đã bớt “đơ” hơn trong bộ phim "Chị trợ lý của anh" (khởi chiếu từ ngày 4/1).

Quang Trung quả là nam diễn viên năng nổ nhất mùa Tết này khi liên tục debut trong mảng phim ảnh với vai trò trợ lý. Vừa sắm vai thư ký Tuấn Mạnh duyên dáng trong Chị trợ lý của anh, Trung lại xuất hiện bên cạnh Huỳnh Lập trong vai trò tương tự nhưng… ám ảnh hơn nhiều.

Nếu như trong Chị trợ lý của anh, Quang Trung là trùm tư vấn thời trang, tình cảm, sở thích đồ uống của sếp khó tính thì với Bùa Ăn, anh chỉ việc giữ mặt ở biểu cảm duy nhất và hát-đi-hát-lại-một-câu.

Chú thích ảnh
Trân trọng giới thiệu trợ lý Bích Phô – em họ xa của Bích Phương với thần chú “ăn hay không ăn”
Chú thích ảnh
Tạo hình gây “thương nhớ” của Quang Trung trong MV Tết kết hợp cùng Huỳnh Lập
Chú thích ảnh
Có ai dám thử Bùa ăn của Trung không?

Tết thì có biết bao nhiêu là món ngon, bánh chưng, thịt kho hột vịt… chưa kể cơ man bánh kẹo ngon mê tơi. Ăn nhiều thì sợ nặng nề, mà không ăn thì còn gì là Tết. Nếu đã không kìm được chính mình, vậy hãy để 1 trợ lý nhắc nhở. Và đó là trợ lý Quang Trung “Ăn hay không ăn”!

Chú thích ảnh
Hậu trường màn đập vỉ ruồi đầy tiếng cười của bộ đôi sếp – trợ lý Huỳnh Lập – Quang Trung
Chú thích ảnh
Hậu trường hài hước của trợ lý Quang Trung và các vũ công “ăn hay không ăn”
Chú thích ảnh

Cũng may là trợ lý khá mát tay khi đã tìm ra giải pháp cho cả sếp Huỳnh Lập và gia đình. Giảm hấp thu chất béo nhờ OTPP có trong trà ô long TEA Plus nói gì đi nữa vẫn hào hứng hơn là kiêng khem, tập tành khổ ải. Đã thế TEA Plus lại còn có thêm trà ô long vị chanh, chua ngọt thanh mát, uống kèm với các món chiên nướng mới thật đúng điệu! Đầu năm mà, cứ phải giải tỏa áp lực thì mới “ăn tết ngon, nhẹ dáng son” đúng không nào?

Chú thích ảnh

PTTT 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm