Herrera bị chế giễu vì ca ngợi Valencia là hậu vệ phải số 1 thế giới

22/08/2016 11:17 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Antonio Valencia đã chơi rất hay trong vai trò hậu vệ phải của Man United kể từ đầu mùa. Nhưng hẳn là Ander Herrera đã nói quá khi ca ngợi anh là hậu vệ phải số 1 thế giới.


“Valencia vốn không phải là hậu vệ phải vì anh ấy thường chạy cánh nhưng tôi nghĩ ngay lúc này anh ấy là hậu vệ phải giỏi nhất thế giới. Có thể là cùng với Dani Alves vì tôi rất thích Alves. Antonio là một trong những hậu vệ phải hay nhất thế giới”.

Các fan Man United dù đều thừa nhận Valencia đang chơi hay ở vị trí hậu vệ phải được Mourinho chỉ định nhưng lời ngợi ca thái quá của Herrera vẫn làm họ “giật mình”.

“Valencia là hậu vệ phải hàng đầu thế giới ngang với Dani Alves cơ à? Ander Herrera là đồng đội có khác. Đừng có đùa tôi chứ”, tài khoản Manchester United bình luận.

“Xin đừng pha trò nữa có được không?”, là dòng trạng thái trên twitter cá nhân của tài khoản Jordan. “Phải xóa ngay những lời này trước khi cả thế giới nhìn thấy. Chả khác gì bình luận của Liverpool về Johnson”, tài khoản Manas lên tiếng.

“Antonio thậm chí không phải là hậu vệ phải giỏi nhất ở Man United chứ nói gì đến thế giới”, tài khoản BT đánh giá. Chuyện Valencia đá hay và Herrera ca ngợi là bình thường. Nhưng ca ngợi quá mức thành ra...buồn cười bởi Valencia đá hậu vệ phải cũng chưa nhiều mà không phải tất cả các trận chơi hậu vệ phải trước nay anh đều đá hay.

Nếu Valencia cứ tiếp tục đá hậu vệ phải với phong độ như anh thể hiện từ các trận tập huấn đầu mùa cho tới ít nhất là cuối mùa này chẳng hạn thì những bình luận kiểu như trên của Herrera có thể còn ít nhiều hiểu được. Không thể chỉ dựa vào vài trận đá hậu vệ phải ấn tượng để đánh giá là “nhất thế giới”. Thế nên chính các fan United cũng thấy lố là phải.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm