Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho vận động viên đạt Huy Chương Vàng tại ASEAN Para Games 2023 tại Campuchia

06/06/2023 15:28 GMT+7 | Thể thao

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) thưởng nóng cho các vận động viên Người Khuyết Tật Việt Nam xuất sắc đạt Huy Chương Vàng (HCV) tại Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á 2023 được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife đã có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam phối hợp cùng VPA động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên đạt huy chương vàng tại Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á 2023.

Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho vận động viên đạt Huy Chương Vàng tại ASEAN Para Games 2023 tại Campuchia - Ảnh 1.

Cụ thể, Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các vận động viên: Nguyễn Thị Hải – HCV môn đẩy tạ, Lê Văn Công – HCV môn cử tạ, Nguyễn Bình An – HCV môn cử tạ, Võ Thanh Tùng – HCV môn bơi, Võ Huỳnh Anh Khoa – HCV môn bơi, Đỗ Thanh Hải – HCV môn bơi, Châu Hoàng Tuyết Loan – HCV môn Cử tạ cùng các vận động viên khác của các bộ môn bơi, cử tạ, cờ vua và điền kinh.

Trước đó, Herbalife Việt Nam phối hợp với VPA tổ chức tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á 2023. 128 vận động viên của Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt Nam thi đấu 8 môn thể thao tại Đại hội năm nay.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm