Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các Vận Động Viên Việt Nam trong năm 2023

30/03/2023 16:28 GMT+7 | Thể thao

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng trong năm 2023 cho các vận động viên và vận động viên người khuyết tật xuất sắc tại Lễ Ký Kết, Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tại Hà Nội.

Theo đó, công ty sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho 120 vận động viên xuất sắc và 45 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong năm nay. Hoạt động tài trợ này là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các Vận Động Viên Việt Nam trong năm 2023 - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho 165 vận động viên những sản phẩm dinh dưỡng như sau:

• Thực Phẩm Bổ Sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô Cô La

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalife 24 Hydrate - Hương Cam

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà N-R-G

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein

Lễ Ký Kết diễn ra tại Nhà Khách Chính Phủ tại Hà Nội với sự hiện diện của ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympic Việt Nam; cùng các Lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam, Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam, Ủy Ban Olympic Việt Nam, Hiệp Hội Paralympic Việt Nam, và đại diện các cơ quan ban ngành cùng 200 vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên người khuyết tật, huấn luyện viên người khuyết tật, đại diện của Herbalife Việt Nam và các cơ quan truyền thông.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm