Herbalife Việt Nam ra mắt ba Trung tâm Casa Herbalife mới

18/05/2024 17:32 GMT+7 | Bạn cần biết

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội tỉnh Đắk Lắk, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương), và Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng.

Trong giai đoạn 2024-2025, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ ba Trung tâm này với tổng số tiền hơn 1,2 tỷ đồng nhằm cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày của gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ : Việc tiếp tục duy trì và phát triển chương trình Casa Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc con người và cộng đồng trên toàn cầu của chúng tôi. Hành trình dài hạn tuyệt vời của chương trình Casa Herbalife có được là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp quý báu của các Thành Viên Độc Lập Herbalife Việt Nam, những người luôn là trung tâm của các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Công ty. Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác Casa Herbalife để giúp trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Herbalife Việt Nam ra mắt ba Trung tâm Casa Herbalife Mới, giúp cải thiện dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Theo đó, Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tọa lạc tại tỉnh Bình Dương số tiền 482 triệu đồng nhằm giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của các em nhỏ nơi đây trong giai đoạn 2024-2025.

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng, trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đà Nẵng hiện đang chăm sóc 300 trẻ em ở tất cả các dạng khuyết tật: Khiếm thị, khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, vận động, đa tật. Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Đà Nẵng số tiền 294 triệu đồng trong giai đoạn 2024-2025.

Trong giai đoạn 2024-2025, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam hỗ trợ 482 triệu đồng giúp tăng cường dinh dưỡng cho 440 hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Đắk Lắk là một tổ chức trực thuộc Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đắk Lắk.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm