Hẹn fan tối nay, Sơn Tùng M-TP sẽ tiết lộ gì trong dự án âm nhạc tiếp theo?

26/04/2021 13:19 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục chọn khung giờ lúc nửa đêm để thông báo, Sơn Tùng M-TP lại hẹn sẽ có "một cái gì đó" dành cho fan vào 18h51 tối nay, 26/4.

Sơn Tùng M-TP nói nhiều hơn hát trong buổi ra mắt  'Muộn rồi mà sao còn'

Sơn Tùng M-TP nói nhiều hơn hát trong buổi ra mắt 'Muộn rồi mà sao còn'

Tối 25/4, Sơn Tùng M-TP lại "đốn tim" fan khi trình diễn trực tuyến trọn vẹn ca khúc mới của anh:'Muộn rồi mà sao còn'. 

Dạo này, "muộn rồi mà sao còn ... chưa đi ngủ?" Chắc chỉ có fan của Sơn Tùng M-TP. Vì Sơn Tùng M-TP vẫn thường "đánh úp" fan vào lúc nửa đêm, bật mí những thông tin sốt dẻo về các sản phẩm mới vào thời điểm này.

Tối 25/4, Sơn Tùng M-TP trong "bộ dạng" đã lên giường và chuẩn bị đi ngủ, lại tặng người hâm mộ một dòng tin: hôm nay 26/4, anh sẽ tiếp tục bật mí "một cái gì đó" cho fan của mình.

Sự "úp mở" đầy tò mò này của Sơn Tùng M-TP lại khiến những người hâm mộ giọng ca Lạc trôi lại thêm mất ngủ.

Hẹn fan tối nay Sơn Tùng M-TP sẽ tiết lộ gì trong dự án âm nhạc tiếp theo, Sơn Tùng M-TP hẹn fan, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng M-TP, dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP
Lời hẹn hò của Sơn Tùng M-TP khiến fan mất ngủ lúc nửa đêm 

Tối 24/4, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt ca khúc Muộn rồi mà sao còn ở hình thức liveshow trực tuyến nhưng là nghe nhạc có trả phí.

Tại sân khấu này, chỉ ngồi một mình, không có vũ điệu nhảy múa nào nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn "đốn tim" fan bằng trang phục, cách trình diễn và nội dung ca khúc. 

Ca khúc được cho là rất tâm huyết của Sơn Tùng M-TP đã được đón nhận một cách nhiệt tình và người hâm mộ tiếp tục chờ đợi cả bản audio của sản phẩm này sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Có lẽ cũng vì thế mà trước thông tin ca sĩ sẽ tiết lộ "một cái gì đó" trong tối 26/4 lại càng làm người hâm mộ thêm mong chờ.

Tuy nhiên, như Sơn Tùng M-TP chia sẻ trước đó thì ca khúc Muộn rồi mà sao còn không nằm trong dự án album Chúng ta sắp phát hành vào đầu tháng 5 của anh.

Album Chúng ta là album phòng thu đầu tiên của Sơn Tùng M-TP và là album được thực hiện sau 7 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của anh. Dự kiến, album sẽ ra mắt với chỉ 3 ca khúc. Trong đó ca khúc đầu tiên đã được hé lộ là Chúng ta của hiện tại.

Từ nay đến khi album chính thức lên kệ trên Itunes, Sơn Tùng M-TP chắc sẽ bật mí với fan từng ngày một và khung giờ tiết lộ, có lẽ vẫn là lúc... nửa đêm.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm