Heechul (Super Junior): 'Siêu sao vũ trụ' không sợ trời không sợ đất, thậm chí 'xách mé' cả công ty SM

11/02/2023 21:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Heechul (Super Junior) từng được fan đặt biệt danh 'siêu sao vũ trụ' với tích cách hài hước, không sợ trời không sợ đất.

Kim Heechul (sinh ngày 10/7/1983) là một trong những thành viên nổi bật của Super Junior - nhóm nam đình đám Gen 2 Kpop. Trước khi dính vào lùm xùm say sỉn vạ miệng trên sóng livestream, Heechul từng được yêu thích với tính cách hài hước, duyên dáng, có thể đi “cà khịa” mọi người kể cả công ty chủ quản SM Entertainment. Với nét tính cách bất cần, độc đáo, nam idol không ít lần khiến người hâm mộ phải cười bật ngửa bởi những pha tấu hài, cà khịa khắp muôn nơi.

Từng 2 lần ra mắt hụt trước khi trở thành “một mẩu" của Super Junior

Trước khi trở thành thành viên của Super Junior, ít ai biết Heechul từng góp mặt trong 2 dự án khác của “ông lớn" nhà SM. Năm 2002, anh chàng tham gia buổi tuyển chọn của SM Entertainment tại Seoul và chính thức được lựa chọn để trở thành thực tập sinh của công ty với giọng hát nổi bật, thu hút.

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 1.

Heechul đậu vòng tuyển chọn của SM với giọng hát nội lực

Sau khi trở thành thực tập sinh của SM, Heechul từng được lựa chọn là một trong 4 thành viên của Four Seasons để ra mắt làng nhạc Kpop. Tuy nhiên, dự án này đã bị huỷ bỏ khi 2 thành viên Jaejoong và Yunho ra mắt trong đội hình của DBSK. 

Ngoài Four Seasons, Heechul cũng được sắp xếp trong đội hình ra mắt với TRAX với tư cách giọng ca chính nhưng vì một vài lý do các nhân, nam idol đã bỏ ngang và quay trở về quê nhà Gangwon. Sau đó, SM đã động viên Heechul quay trở lại để debut với Super Junior.

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 2.

Heechul từng nằm trong dự án Four Seasons cùng 2 thành viên Jaejoong và Yunho của DBSK

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 3.

...trước khi trở thành “một mẩu" của Super Junior

Tính cách thẳng thắn, không cả nể bất kỳ ai kể cả… công ty quản lý

Heechul được fan gọi vui với biệt danh “siêu sao vũ trụ" nhờ tính cách hài hước, chuyên đi cà khịa khắp muôn nơi. Trước đây, đã có không ít lần những nghệ sĩ tham gia Knowning Bros - chương trình giải trí đình đám Hàn Quốc phải gặp những câu hỏi dở khóc dở cười của thành viên Super Junior. 

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 4.

Heechul từng trêu Sunny trên sóng truyền hình mặc dù cô nàng là cháu gái của chủ tịch Lee Soo Man

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 5.

Nữ thần Irene cũng bị nam idol “chặt đẹp"

Đặc biệt, Heechul còn từng khiến fan cười bò với những phát ngôn chê bai thẳng công ty chủ quản SM Entertainment mà không hề kiêng nể bất kỳ ai. Theo lẽ thường tình, công ty quản lý Kpop luôn có quyền hạn rất lớn khiến hầu hết các idol đều phải dùng những từ ngữ hoa mỹ nhất để khen ngợi khi nhắc đến, có lẽ chỉ riêng thành viên Super Junior là trường hợp ngoại lệ.

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 6.

Heechul khiến ai nấy đều phải bật cười khi nói SM chỉ là “chỗ làm ăn"

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 7.

Công khai thích nhạc YG hơn SM

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 8.

Nhiều lần nói xấu công ty trên sóng truyền hình

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 9.

Đúng là không sợ trời, không sợ đất

“Siêu sao vũ trụ" Heechul: Từng được yêu thích với những phát ngôn hài hước, 2 lần debut “hụt" trước khi ra mắt với Super Junior - Ảnh 10.

Tưởng sẽ nhận được 1 câu nói tình cảm nhưng qua Heechul thì lại thành tấu hài

Tuy nhiên, "họa từ miệng mà ra", vào hôm 9/2, Heechul tham gia buổi phát sóng trực tiếp với BJ Choi. Tại đây, nam ca sĩ nổi tiếng được cho là đã uống say khi đưa ra hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi. Thậm chí, BJ Choi còn phải tắt mic trước một lời chia sẻ vô cùng nhạy cảm từ thành viên Super Junior.

"Nam thần đẹp trai nhất Kpop" Cha Eun Woo cũng là 1 trong những "nạn nhân" của Heechul ngay trên sóng livestream. Theo đó, thành viên Super Junior khen ngợi đàn em theo cách rất khác lạ: "Cha Eun Woo đẹp trai lắm. Tôi thân với thằng nhóc này nè. Nhưng thử nói chuyện bạo lực học đường trước mặt nó mà xem, nó còn chửi bới nhiều hơn cả tôi nữa ấy chứ. Kiểu gì thằng nhóc này cũng nói 'Anh mau mang tên khốn đó tới đây cho em và cho nó mấy cái bạt tai'. Thằng nhóc ra dáng đàn ông lắm lại chăm tập thể thao".

Theo nhiều cư dân mạng, chia sẻ trên chẳng những không giống lời khen mà còn có thể kéo Cha Eun Woo vào tranh cãi. Bởi lẽ, qua lời kể của thành viên Super Junior, "nam thần đẹp trai nhất Kpop" bỗng hiện lên như một người bạo lực, thô lỗ.

Heechul (Super Junior): 'Siêu sao vũ trụ' không sợ trời không sợ đất, thậm chí 'xách mé' cả công ty SM - Ảnh 12.

Heechul (Super Junior): 'Siêu sao vũ trụ' không sợ trời không sợ đất, thậm chí 'xách mé' cả công ty SM - Ảnh 13.

Heechul đang gặp rắc rối với những phát ngôn của mình

Nguồn: Tổng hợp, Ảnh: Alvin Hee

Linh An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm