Hé lộ thiết kế dự thi Trang phục văn hoá dân tộc tại Miss Grand Vietnam 2022

23/08/2022 08:30 GMT+7 | Giải trí

BTC Miss Grand Vietnam 2022 vừa hé lộ các mẫu thiết kế ở phần thi Trang phục văn hoá dân tộc.

Khởi động Miss Grand Vietnam 2022 tìm gương mặt kế nhiệm Thùy Tiên

Khởi động Miss Grand Vietnam 2022 tìm gương mặt kế nhiệm Thùy Tiên

Ngày 5/5, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tìm kiếm gương mặt đại diện dự thi quốc tế.

Tại đấu trường Miss Grand International, các đại diện Việt Nam đã mang những trang phục dân tộc khiến fan phải trầm trồ, mãn nhãn khi trình diễn trên sân khấu và đạt được thành tích cao ở phần thi này.

Cũng chính lẽ đó, vừa qua, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã công bố phần thi thiết kế Trang phục văn hoá dân tộc với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ có niềm đam mê với thời trang cũng như tìm kiếm ra bộ trang phục xuất sắc nhất để tân Hoa hậu đến Bali, Indonesia tham dự Miss Grand International 2022.

Chú thích ảnh
Dòng máu Lạc Hồng - Phạm Anh Khoa và Nguyễn Lê Nhựt

Phần thi đã nhận được rất nhiều mẫu thiết kế vô cùng đa dạng và độc đáo được gửi đến BTC. 

Chú thích ảnh
Lúa ngọc - Nguyễn Thanh Tâm

6 nhà thiết kế nổi tiếng: Văn Thành Công, Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Minh Công, Vũ Việt Hà, Tín Thái sẽ đảm nhận vai trò mentor của phần thi.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (giữa) và dàn mentor của chương trình

Cùng với đó là sự đóng góp ý kiến và quyết định từ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Phó trưởng Ban giám khảo Miss Grand Vietnam - Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Chú thích ảnh
Giá đồng thiên phủ - Bùi Thế Lộc
Chú thích ảnh
Của hồi môn - Huỳnh Huấn

Top 3 phần thi Trang phục văn hoá dân tộc nhận giải thưởng bao gồm: Giải nhất: 20.000.000 VNĐ, giải nhì: 15.000.000 VNĐ, giải ba: 10.000.000 VNĐ và đồng thời nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn cho các Nhà thiết kế trẻ chiến thắng tại cuộc thi.

Những thiết kế ấn tượng sẽ được BTC hỗ trợ tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh và trình diễn bởi các thí sinh tại phần thi Trang phục văn hoá dân tộc ngày 23/9 tới. 

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm