Hé lộ spoiler mới 'The Glory' phần 2

01/03/2023 08:33 GMT+7 | Giải trí

Một phần của 'The Glory' (Vinh quang trong thù hận) phần 2 đã được tiết lộ trong buổi họp báo của bộ phim được tổ chức vào ngày 27/2.

Trong cuộc họp báo, Netflix Hàn Quốc đã tiết lộ các tập 9-10 và vén một phần bức màn trong phần tiếp theo sắp tới của loạt phim ăn khách. The Glory phần 2 kéo dài từ tập 9 đến tập 16.

Hé lộ spoiler mới 'The Glory' phần 2 - Ảnh 1.

Cảnh trong "The Glory" phần 2

Phần 1 kết thúc với cảnh Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) mời Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai) và chồng cô là Ha Do Young cùng xem những vết sẹo trên cơ thể cô.

Dự kiến, Park Yeon Jin sẽ chính thức bắt đầu hành động chống lại Moon Dong Eun sau khi Ha Do Young phát hiện ra quá khứ của cô.

Trong các đoạn teaser của The Glory phần 2 đã được phát hành cho đến nay, Park Yeon Jin và Moon Dong Eun được nhìn thấy đối đầu trực diện.

Trong một phân cảnh được tiết lộ trong teaser, Park Yeon Jin nói: "Tao sẽ giết mày và cho mày vào nồi đun sôi nếu không tao sẽ tìm ra "máy ép tóc" mới để chống lại mày".

Theo những tình tiết được hé lộ trong buổi họp báo, "máy ép tóc" mới ám chỉ mẹ của Moon Dong Eun.

Hé lộ spoiler mới 'The Glory' phần 2 - Ảnh 2.

Ở phần 1, mẹ của Moon Dong Eun- bà Mi Hee - là một kẻ nghiện rượu đã bỏ rơi Moon Dong Eun khi cô còn học cấp 3 sau khi nhận 20 triệu won tiền dàn xếp vụ bạo hành học đường của Park Yeon Jin.

Trong các tập mới của The Glory, Park Yeon Jin tìm thấy mẹ của Moon Dong Eun - người vẫn tiếp tục sống như một kẻ nghiện rượu - và đưa bà đến trường của Moon Dong Eun, đưa hàng triệu won cho bà ta và nói rằng: "Hãy khiến cô ta (Moon Dong Eun) bị đuổi việc".

Mi Hee nhận lời đề nghị này và tạo nên một cơn chấn động lớn tại trường học của Moon Dong Eun.

Tại đó, Mi Hee nói với Moon Dong Eun: "Ta là mẹ của con. Con nghĩ có thể cắt đứt quan hệ máu mủ dễ dàng như vậy sao? Thử trốn đi lần nữa xem ta có tìm được con không".

Hé lộ spoiler mới 'The Glory' phần 2 - Ảnh 4.

Poster phim "The Glory" phần 2

Moon Dong Eun đáp lại: "Park Yeon Jin, cậu đã thành công trong việc tìm ra một máy ép tóc mới để đối mặt với tôi".

Ngoài ra, Joo Yeo Jung (do Lee Do Hyun thủ vai) được kỳ vọng sẽ xuất hiện với vai trò lớn hơn trong phim.

Ngoài ra, bí mật đằng sau cái chết của Yoo So Hee sẽ được tiết lộ cùng với hoàn cảnh đằng sau cái chết của Son Myeong Oh (do Kim Gun Woo thủ vai).

The Glory phần 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 10/3 thông qua Netflix.

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm