Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Linh Rin phải thực hiện một thông lệ, Xoài Non được mẹ chồng dặn dò thấm thía

06/01/2023 13:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vốn đã xinh đẹp có tiếng nên sau khi trở thành dâu hào môn, cuộc sống của những cô gái này càng được quan tâm.

Với người bình thường, câu chuyện phía sau cánh cổng hào môn vẫn luôn rất hấp dẫn. Ai cũng muốn biết thêm về cuộc sống của những gia đình giàu có, liệu có gì giống và khác với trên phim không. Đáp án đã được hội dâu hào môn quen thuộc với cộng đồng mạng như Huyền Baby, Linh Rin, Xoài Non và Angela Chu tiết lộ.

Linh Rin và thông lệ ở nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Dù chưa chính thức thành dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhưng Linh Rin cũng đã được xem như con cái trong nhà. Cô cho biết nhà chồng có một nhóm chat chung bàn chuyện tập thể dục và ăn uống. 

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 1.

Linh Rin

Ngoài ra nhà tỷ phú cũng thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt hay tiệc gia đình, các thành viên trong nhà đều tham gia. Về chuyện này, Linh Rin tâm sự: “Không phải ai cũng có thời gian rảnh để họp mặt vào những lần đó. Như tôi và Phillip cố gắng khi nào họp mặt sẽ luôn luôn có mặt. Đây là điều tôi nghĩ mọi thành viên trong gia đình cần thực hiện”.

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 2.

Linh Rin chụp ảnh Tết 2022 với gia đình chồng

Huyền Baby tiết lộ tiêu chuẩn đặc biệt của nhà chồng với con dâu

Kể từ khi kết hôn với con trai một gia đình kinh doanh khách sạn tiếng tăm ở TP.HCM, Huyền Baby rất hiếm khi chia sẻ về nhà chồng. Cách đây không lâu, khi đáp trả một cư dân mạng, cô đã tiết lộ tiêu chuẩn của nhà chồng với con dâu. "Tiêu chuẩn đầu tiên của nhà chồng: Không cần biết nội trợ nhưng phải giỏi business (kinh doanh)" - Huyền Baby nói. 

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 3.

Huyền Baby

Trong clip tâm sự mới của mình, Huyền Baby cũng kể thêm rằng mình từng làm Giám đốc chi nhánh trong một khách sạn của nhà chồng. Tuy nhiên một thời gian sau đó cô quyết định kinh doanh riêng. 

Ban đầu chồng và gia đình chồng không đồng ý nhưng Huyền Baby thuyết phục bằng cách cho mình thử thách 2 năm, nếu việc kinh doanh không suôn sẻ thì sẽ về làm cho gia đình. Hiện tại cựu hot girl đã chứng minh khả năng của mình và duy trì việc kinh doanh riêng được 6 năm. 

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 4.

Mẹ chồng nàng dâu nhà Huyền Baby

Mẹ chồng Xoài Non dặn con dâu một câu thấm thía

Dù ở riêng ngay sau khi kết hôn nhưng mối quan hệ của Xoài Non và gia đình Xemesis cũng được nhiều người quan tâm. Trong những khoảnh khắc được đăng tải lên MXH, có thể thấy cô nàng rất được lòng mẹ chồng. Thậm chí bố mẹ Xemesis còn treo thưởng cho con dâu nếu sinh con trai sẽ được tặng một khách sạn, sinh con gái được một căn nhà.

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 5.

Vợ chồng Xoài Non và mẹ chồng

Về phần Xoài Non, cô cho biết lúc chính thức làm dâu nhà Xemesis, mẹ chồng đã dặn dò một câu khiến cô nhớ mãi: "Con cứ là chính con, sống ngay thẳng, không hư hỏng thì gia đình bao giờ cũng che chở cho con. Con sẽ không bao giờ phải nghĩ gia đình chồng đối xử không tốt với con".

Angela Chu đến phòng mẹ chồng Thái Lan chào hỏi mỗi buổi sáng

Angela Chu - hiện tượng thẩm mỹ được ví như “Phạm Băng Băng phiên bản Việt” cũng rất thoải mái chia sẻ về chuyện làm dâu hào môn trên đất Thái Lan. Cô cho biết dù gặp rào cản ngôn ngữ nhưng vẫn luôn được nhà chồng yêu thương, quan tâm. Thời gian đầu cô thường ở trong phòng livestream nên mẹ chồng rất lo lắng, tưởng con dâu gặp vấn đề gì mà lại nói chuyện một mình. 

Hé lộ phía sau cánh cổng hào môn: Huyền Baby không cần biết nấu ăn nhưng phải biết kinh doanh, Linh Rin phải thực hiện một thông lệ - Ảnh 6.

Angela Chu cũng rất thân thiết với mẹ chồng

Gia đình chồng Angela Chu vẫn giữ những nét truyền thống trong cuộc sống hàng ngày như phong tục quỳ gối trước cha mẹ, thể hiện sự kính trọng của con cái dành cho cha mẹ. Vì vậy mà mỗi buổi sáng, cô đều đến phòng mẹ chồng để chào hỏi. Hiện tại vợ chồng Angela vẫn ở chung với gia đình chồng nhưng khuôn viên rất rộng, nhiều nhà nên cũng giống như ở riêng. 

(Tổng hợp)

Huyền Trang - Thiết kế: Hoàng Sơn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm