Hé lộ nhiều chi tiết đáng giá trong trailer phim tiểu sử về Michael Jackson

17/05/2017 12:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lifetime đã phát hành trailer đầu tiên của phim tiểu sử về Michael Jackson, mang tên Searching for Neverland, với sự tham gia của diễn viên Navi trong vai Vua pop.

Dựa trên cuốn sách mà hai cựu vệ sĩ của huyền thoại âm nhạc, là Bill Whitfield và Javon Beard, viết năm 2014, kịch bản phim xoay quanh những năm cuối cùng trong cuộc đời Michael Jackson, khi anh cố cân bằng giữa sự nổi tiếng với việc làm một người cha tốt.

Chú thích ảnh
Navi trong vai Michael Jackson

"Anh ấy không muốn trở thành Vua pop, anh ấy chỉ muốn là Mike" - một trong những vệ sĩ nói - "Một người cha bình thường của nước Mỹ".

Ngoài ra, đoạn giới thiệu phim còn hé lộ câu chuyện giữa các điều tra viên với 2 vệ sĩ này về bác sĩ Conrad Murray, người đã cho nam ca sĩ dùng liều propofol chết người.

Bác sĩ Murray ra mắt hồi ký: Michael Jackson không ‘ấu dâm’!

Bác sĩ Murray ra mắt hồi ký: Michael Jackson không ‘ấu dâm’!

Conrad Murray (63 tuổi), từng là bác sĩ riêng của Michael Jackson trong 3 năm cuối đời, đã tiết lộ nhiều thông tin mới về Vua pop và cho biết siêu sao từng rất “mê” cậu con trai nhỏ của ông.

Cuốn sách của Whitfield và Beard còn mô tả chi tiết những trải nghiệm của họ trong quá trình bảo vệ gia đình Michael Jackson sau những lời cáo buộc lạm dụng tình dục từ năm 2005 - 2009. Trong phim, diễn viên Chad L. Coleman đóng vai Whitfield.

Michael Jackson: Searching for Neverland được phát sóng trên kênh Lifetime vào 29/5.

Jackson là người nổi tiếng mới nhất trở thành tâm điểm trong một bộ phim của Lifetime, sau những thước phim tương tự về Brittany Murphy, Anna Nicole Smith, Toni Braxton, Whitney Houston và gần đây nhất là Britney Spears.

Michael Jackson (1958 - 2009) là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, vũ công và diễn viên người Mỹ. Ông được mệnh danh là "Vua pop" hay "Ông hoàng nhạc pop". Với những đóng góp không ngừng nghỉ trong ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.

Trailer phim Michael Jackson: Searching for Neverland:

Duy An
Theo Rollingstone

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm