Hé lộ máy bay tiêm kích X-Wing trong siêu phẩm 'Star Wars' mới

22/07/2014 11:30 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, đạo diễn tài ba của Hollywood JJ Abrams đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của phi cơ chiến đấu X-Wing sẽ xuất hiện trong phần 7 của bom tấn được mong chờ nhất 2015 Star Wars, khiến fan không khỏi thấp thỏm vì tò mò và hào hứng.

Xuất hiện trong video kêu gọi gây quỹ cho Phòng nghiên cứu sáng tạo (Innovation Lab) của UNICEF và các chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn với tên gọi Star Wars: Force for Change, từ phim trường, nhà sản xuất nổi tiếng thế giới JJ Abrams đã gửi những thông điệp nhân văn đến người hâm mộ, đồng thời cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tiêm kích X-Wing khiến fan vô cùng thích thú.

Đạo diễn JJ Abrams bên máy bay tiêm kích X-Wing trong siêu phẩm "Star Wars" mới.

Trong video, một chiếc máy bay chiến đấu dường như bị bắn phá và có chút hoang tàn, cũ nát với màu sơn xám cùng một đường kẻ xanh chạy dọc thân phi cơ đã làm dấy lên những đồn đoán từ sự tò mò của những ai “nghiền” bom tấn đình đám này.

Từ tháng 5, Force for Change đã kêu gọi fan ghé thăm trang web Omaze.com và ủng hộ ít nhất 10 USD để đổi lấy cơ hội thử vai và đến London tham gia đóng phim Star Wars: Episode VII.


Trong video mới nằm trong kế hoạch thúc đẩy chiến dịch cuối cùng, đạo diễn của phần 7 tác phẩm điện ảnh không gian huyền thoại cho biết: "Chúng tôi biết Star Wars có ý nghĩa với người hâm mộ như thế nào và đoàn làm phim thực sự rất muốn chia sẻ bộ phim với các bạn trong khi có thể hỗ trợ kế hoạch vĩ đại phía sau hoạt động này". 

Dương Trần
Theo NZ Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm