Hé lộ mặt trái cuộc hôn nhân của Quốc Trường và Bảo Anh trong 'Bẫy ngọt ngào'

01/04/2021 11:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trái ngược hoàn toàn với những khung hình cưới hạnh phúc, trong phim Bẫy ngọt ngào, Camy (Bảo Anh) là người vợ cam chịu bạo hành còn Đăng Minh (Quốc Trường) là gã chồng vũ phu.

Minh Hằng nóng bỏng, Bảo Anh bị Quốc Trường bạo hành trong phim 'Bẫy ngọt ngào'

Minh Hằng nóng bỏng, Bảo Anh bị Quốc Trường bạo hành trong phim 'Bẫy ngọt ngào'

Quốc Trường vào vai người chồng vũ phu bạo hành Bảo Anh, còn Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn là những người bạn thân giúp Bảo Anh thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong Bẫy ngọt ngào.

Camy và Đăng Minh là một cặp trai tài gái sắc hoàn hảo trong mắt mọi người. Thế nhưng hạnh phúc đó chỉ là vỏ bọc giả dối, và căn biệt thự xa hoa của họ chưa bao giờ là tổ ấm đúng nghĩa.

Chú thích ảnh

Bộ ảnh mới nhất đã lột tả tâm lý và vị trí thực sự của cả hai trong cuộc hôn nhân hào nhoáng. Camy chỉ là một người vợ cam chịu sự bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần.

Chú thích ảnh

Còn Đăng Minh khi cởi bỏ chiếc mặt nạ của một CEO hoàn hảo, rốt cục lại là kẻ biến thái, ưa bạo lực. 

Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời, nên cả Bảo Anh và Quốc Trường đều gặp khó khăn khi vào vai một cặp vợ chồng không hạnh phúc.

Chú thích ảnh

"Chúng tôi luôn trêu đùa nhau nên thấy không quen khi đóng những cảnh căng thẳng và bạo lực. Ngoài đời, nếu ai đánh Bảo Anh thì Bảo Anh sẽ đánh lại liền, nên Quốc Trường đều phải làm tâm lý trước mỗi cảnh bạo hành để mình ngồi yên chịu đựng mỗi khi bị đánh" - Bảo Anh hài hước chia sẻ. 

Clip hậu trường của Quốc Trường và Bảo Anh

Đoàn phim cũng tung clip hậu trường tiết lộ hai sắc thái hoàn toàn đối lập của cặp đôi trong Bẫy ngọt ngào. Trong phim, Quốc Trường có rất nhiều hành động bạo lực với Bảo Anh từ xô cô vào cạnh bàn cho đến cầm cả bó hoa quật tới tấp.

Anh cho biết nhiều lúc không thể nương tay để cảnh quay chân thật nên đã làm Bảo Anh đau. "Mỗi lần diễn xong cảnh bạo hành, mình phải ôm Bảo Anh và xin lỗi rất nhiều" - Quốc Trường tiết lộ.

Chú thích ảnh

Phía sau ống kính, Quốc Trường tỏ ra là người vô cùng chu đáo khi luôn chăm sóc Bảo Anh từng chút một. Thành quả cuối cùng là ê kíp đã có được những thước phim mô tả chân thực về nỗi đau của người phụ nữ khi phải chung sống cùng người chồng vũ phu, biến thái. 

Chú thích ảnh

Theo đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, câu chuyện về cuộc hôn nhân của Camy và Đăng Minh là một hiện thực tàn khốc của người trưởng thành, không phải ai cũng lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn dẫn tới hạnh phúc, để rồi mắc kẹt trong nỗi đau cả về thể xác và tinh thần.

Bẫy ngọt ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 14/5.

Tiểu Phong. Ảnh: CJ HK

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm