Hé lộ hộp cơm tự tay bà xã Min Hyo Rin làm cho Taeyang, nhìn ánh mắt và lời kể của chàng là biết thương vợ nhường nào

30/01/2023 07:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Các MC trong chương trình cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Min Hyo Rin dành cho ông xã Taeyang (BIGBANG).

Trong chương trình Point of Omniscient Interfere (MBC) lên sóng vào tối hôm 28/1, Taeyang (BIGBANG) đã vô tình để lộ hộp cơm do chính tay bà xã Min Hyo Rin chuẩn bị cho anh, khiến khán giả vừa thích thú xen lẫn ngưỡng mộ. Trong 1 phân đoạn, khách mời Taeyang cùng các nhân viên trong ê-kíp chương trình tận hưởng giây phút nghỉ trưa quý giá. Họ tranh thủ thưởng thức bữa trưa để nạp thêm năng lượng, sẵn sảng cho những phần ghi hình tiếp theo.

Hình ảnh hộp cơm của Taeyang đã thu hút nhiều sự chú ý, bởi nó khác biệt hoàn toàn với những suất ăn na ná nhau của những nhân viên trong ê-kíp chương trình. Thì ra đây là hộp cơm do chính tay bà xã Min Hyo Rin chuẩn bị cho thành viên BIGBANG, gồm trứng cuộn, salad, dâu tây,… MC Jun Hyun Moo và diễn viên hài Lee Young Ja cũng tỏ ra trầm trồ trước hộp thức ăn thịnh soạn mà Min Hyo Rin dồn tâm sức, tình yêu thương vào đó. Biểu cảm của Taeyang khi mở hộp thức ăn rồi thưởng thức chúng ngon lành đã cho thấy anh đang rất hạnh phúc và trân trọng thành quả của bà xã.

Hé lộ hộp cơm chan chứa tình yêu tự tay Min Hyo Rin làm cho Taeyang (BIGBANG), xem ánh mắt và lời nói của chàng là biết thương vợ lắm rồi - Ảnh 2.

Hình ảnh hộp cơm do chính tay Min Hyo Rin chuẩn bị cho Taeyang đã thu hút nhiều sự chú ý

Taeyang vô cùng hạnh phúc khi mở hộp thức ăn. Anh cũng rất trân trọng công sức của bà xã

Hé lộ hộp cơm chan chứa tình yêu tự tay Min Hyo Rin làm cho Taeyang (BIGBANG), xem ánh mắt và lời nói của chàng là biết thương vợ lắm rồi - Ảnh 4.

Nam ca sĩ thưởng thức chúng 1 cách ngon lành

Thành viên BIGBANG chia sẻ thêm về vợ yêu: "Bình thường cô ấy hay làm trứng rán cho tôi. Nhưng hôm nay là dịp đặc biệt (ra MV mới) nên cô ấy đổi món cho tôi. Đây là hộp thức ăn chan chứa tình yêu". Được biết, tập mới của Point of Omniscient Interfere mới lên sóng nhưng nó vốn được ghi hình từ hôm 13/1 - trùng ngày Taeyang phát hành MV VIBE.

Taeyang - Min Hyo Rin gặp gỡ trên trường quay MV 1AM và nhanh chóng nảy sinh tình cảm dành cho đối phương. Họ công khai hẹn hò hồi năm 2015 trong sự chúc mừng của người hâm mộ. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà sau hôn lễ hồi tháng 2/2018 và đón con trai đầu lòng cách đây hơn 1 năm.

Hé lộ hộp cơm chan chứa tình yêu tự tay Min Hyo Rin làm cho Taeyang (BIGBANG), xem ánh mắt và lời nói của chàng là biết thương vợ lắm rồi - Ảnh 5.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2018 và đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn

Nguồn: Nate

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm