Hé lộ di chúc đầy đủ của Công nương Diana

21/04/2015 15:16 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Sau gần 18 năm kể từ khi Công nương Diana qua đời vì tai nạn ở tuổi 36, lần đầu tiên di chúc đầy đủ của bà đã được tiết lộ trên trang web Probate Search của Anh.

Những người quan tâm chỉ cần bỏ ra một khoản phí trị giá 15 USD cho Probate Search để xem được nội dung di chúc của nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh, bao gồm Winston Churchill, nhà văn George Orwell, và Công nương Diana.


Công nương Diana

Chương trình Today trích nội dung di chúc cho biết Diana đã để lại gần 30 triệu USD cho hai con trai là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Công nương cũng đề nghị mẹ đẻ là bà Frances Shand Kydd cần tham khảo về việc phải dạy dỗ 2 hoàng tử Williams và Harry ra sao, trong trường hợp bà đột ngột qua đời.

"Bà muốn chắc chắn rằng những đứa con của mình được yêu thương" - Robert Jobson, tác giả tập sách The New Royal Family, chia sẻ trên chương trình Today - "Bà cũng cảm thấy thực sự dằn vặt khi chia tay với Thái tử Charles. Tôi nghĩ bản di chúc này sẽ phản ánh rõ điều đó".

Công nương Diana và Thái tử Charles chính thức ly hôn vào tháng 8/1996, sau vụ ngoại tình của ông với bà Camilla Parker-Bowles bị phát giác. Trong di chúc, Diana để lại khối gia sản trị giá 30 triệu USD cho các con. Ngoài ra, Công nương cũng để lại 80.000 USD cho người quản gia thân tín của mình là Paul Burrell.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm