Hé lộ chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của Lee Seung Gi - Lee Da In và món quà “Mama Chuê” tặng con rể tương lai

08/02/2023 13:05 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Cựu phóng viên Lee Jin Ho đã một lần kể hết về chuyện tình cặp đôi Lee Seung Gi - Lee Da In.

Tối 7/2, tờ Wikitree đưa tin cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng tải video về chuyện tình của Lee Seung Gi  Lee Da In. Trong đoạn video được chia sẻ, cựu phóng viên họ Lee đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, lần đầu hé lộ liên quan tới cặp đôi sắp tổ chức đám cưới.

Còn nhớ Dispatch công khai ảnh Lee Seung Gi hẹn hò Lee Da In hồi tháng 5/2021, đồng thời tiết lộ cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu vào thời điểm đó. Nhưng theo Lee Jin Ho, khi ấy, hai nghệ sĩ đã bước qua giai đoạn tìm hiểu đối phương. Và Lee Da In chính là người chủ động theo đuổi Lee Seung Gi. Nữ diễn viên đã nhờ người quen giới thiệu mình với nam ca sĩ đình đám. Theo thời gian, họ dần trở nên thân thiết nhờ có cùng sở thích là chơi golf.

Hóa ra Lee Da In mới là người chủ động theo đuổi Lee Seung Gi

Lee Seung Gi từng đeo một chuỗi tràng hạt giống với chiếc của mẹ Lee Da In - "Mama Chuê" Kyun Mi Ri. Theo tờ TVReport, mẹ Lee Da In đã tặng chuỗi tràng hạt này cho con rể tương lai. Lee Jin Ho cho biết thêm, Lee Seung Gi theo đạo Cơ đốc nhưng vì vợ sắp cưới, anh vẫn thường xuyên cùng cô tới chùa.

Cựu phóng viên cũng hé lộ về thời điểm nam ca sĩ đình đám cầu hôn Lee Da In. Theo Lee Jin Ho, Lee Seung Gi cầu hôn mỹ nhân sinh năm 1992 vào ngày 23/12/2021. Và có người đã bắt gặp hai nghệ sĩ xuất hiện tại đảo Ulleung vào ngày hôm đó. Vậy nên, đây có thể là địa điểm nơi Lee Seung Gi cầu hôn người con gái mà anh yêu. Lee Jin Ho cho biết nam ca sĩ đình đám mới cạo đầu vì yêu cầu của vai diễn. Theo cựu phóng viên, với tính cách của Lee Seung Gi, anh sẽ không xuất hiện trước mặt Lee Da In với diện mạo như vậy để thực hiện nghi thức quan trọng, nên không có chuyện nam ca sĩ cầu hôn vợ sắp cưới gần đây.

Hé lộ chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của Lee Seung Gi - Lee Da In và món quà “Mama Chuê” tặng con rể tương lai - Ảnh 3.

Kyun Mi Ri tặng chuỗi tràng hạt cho con rể tương lai

Hé lộ chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của Lee Seung Gi - Lee Da In và món quà “Mama Chuê” tặng con rể tương lai - Ảnh 4.

Theo Lee Jin Ho, Lee Seung Gi cầu hôn Lee Da In hồi cuối năm 2021

Hé lộ chuyện tình “cọc đi tìm trâu” của Lee Seung Gi - Lee Da In và món quà “Mama Chuê” tặng con rể tương lai - Ảnh 5.

Lee Seung Gi mới cạo đầu để quay phim nên nhiều khả năng anh không cầu hôn mỹ nhân sinh năm 1992 gần đây

Ở phần cuối video, cựu phóng viên hé lộ về cách Lee Seung Gi chăm sóc, bảo vệ vợ sắp cưới. Theo Lee Jin Ho, Lee Da In vốn không được công chúng chào đón do bố mẹ cô dính nhiều tranh cãi (lùm xùm thao túng cổ phiếu, đánh nhau…). Chính Lee Seung Gi là người luôn ở bên cạnh động viên nữ diễn viên mỗi khi cô đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Nam ca sĩ luôn ở cạnh bên động viên vợ sắp cưới mỗi khi cô gặp chuyện buồn phiền. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 7/4 tới đây

Nguồn: Kbizoom, Wikitree

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm