Hé lộ bất ngờ về lý do Bùi Tiến Dũng lên sàn catwalk

24/04/2018 05:42 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin mà Thethaovanhoa.vn có được cho biết thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chủ động xin phép CLB FLC Thanh Hóa tham gia trình diễn thời trang vì lý do “muốn thử 1 lần cho biết”.

Hôm qua (23/4), thông tin và hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện trên sàn catwalk đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận. Trong khi có một số ý kiến ủng hộ việc Tiến Dũng thử sức ở lĩnh vực mới thì cũng có không ít người cho rằng Tiến Dũng chỉ nên tập trung vào sự nghiệp cầu thủ chứ không phải tìm cách lấn sân sang showbiz.

Trao đổi với Thethaovanhoa.vn, đại diện CLB FLC Thanh Hóa tiết lộ chính Bùi Tiến Dũng là người chủ động xin phép tham dự trình diễn thời trang vì muốn thử một lần.

Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng chủ động xin phép CLB để đi catwalk

Đại diện CLB FLC Thanh Hóa cho biết các hợp đồng thương mại hay hoạt động quảng cáo đều được thực hiện trên cơ sở sự đồng thuận giữa đội bóng xứ Thanh và cá nhân Tiến Dũng, nhưng “về phía CLB thì chúng tôi luôn xếp lịch để làm sao có ít ảnh hưởng nhất đến lịch tập cũng như thời gian nghỉ ngơi của bạn ấy’.

Cũng trong cuộc nói chuyện với Thethaovanhoa.vn, đại diện FLC Thanh Hóa cũng bác bỏ thông tin cho rằng HLV Hoàng Thanh Tùng không cho Bùi Tiến Dũng bắt chính trong 3 trận gần đây vì thể lực của Tiến Dũng không bảo đảm do tham gia quá nhiều các hoạt động bên lề.

HLV Hoàng Thanh Tùng của FLC Thanh Hóa tiết lộ trong ngày 23/4 ông Tùng nhận được điện thoại từ rất nhiều số máy lạ nhưng ông Tùng không nghe.

Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico

Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico

Thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị ở Thanh Hóa, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 21/4.

Trong số các cuộc điện thoại này, ông Tùng chỉ trả lời duy nhất một phóng viên hỏi rằng Tiến Dũng có xin phép BHL và CLB FLC Thanh Hóa trước khi lên sàn catwalk hay không, và ông Tùng xác nhận là Tiến Dũng có xin phép và đã nhận được sự chấp thuận của CLB.

Kể từ sau khi đội tuyển U23 Việt Nam trở về từ giải U23 châu Á năm 2018 với danh hiệu á quân, tiền đạo Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng là 2 cầu thủ đắt show bậc nhất của đội bóng, và cả Quang Hải cũng như Tiến Dũng đều được đội bóng chủ quản của mình là CLB Hà Nội và CLB FLC Thanh Hóa hết sức tạo điều kiện để tham gia các hoạt động thương mại, quảng cáo.

Tuy nhiên, cả 2 cầu thủ này đều có một điểm chung là không còn duy trì được phong độ xuất sắc như ở giải U23 châu Á năm 2018, khi Quang Hải vào sân từ ghế dự bị nhiều hơn đá chính và mới chỉ có 1 bàn thắng sau 6 vòng đấu, còn Tiến Dũng sau một thời gian liên tục được bắt chính thì đã phải ngồi ngoài ở 3 trận liên tiếp gần đây.

Huy Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm