HBO chính thức làm tiền truyện cho bom tấn ‘Trò chơi vương quyền’

09/06/2018 19:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – HBO mới cho biết sẽ làm tiền truyện cho seri truyền hình đình đám Trò chơi vương quyền, bật đèn xanh đầu tiên cho năm dự án ngoại truyện tiềm năng của loạt phim đoạt nhiều giải thưởng về thời trung cổ.

HBO cho biết tiền truyện lấy bối cảnh là hàng năm trước các sự kiện trong Trò chơi vương quyền, seri mang lại thành công quốc tế đình đám nhất cho kênh Time Warner. Trước mắt, họ sẽ đặt làm thử một tập. Nếu tốt, họ sẽ làm cả seri.

Chú thích ảnh
Tiền truyện hé lộ nhiều bí mật kinh hoàng của Westeros

Kịch bản sẽ được viết bởi biên kịch Jane Goldman và George R.R. Martin, tác giả bộ tiểu thuyết A Song of Ice and Fire được chuyển thể thành seri Trò chơi vương quyền.

Nó sẽ viết về “khởi nguồn của thế giới từ thời vàng kim của các anh hùng tới những thời khắc đen tối nhất”, "những bí mật kinh hoàng của lịch sử Westeros", "nguồn gốc thật sự của Bóng Trắng", "những bí ẩn phương Đông" và thời kỳ đầu của gia tộc Stark.

HBO không nói rõ thời gian tiền truyện lên sóng tuy nhiên ban lãnh đạo cho biết bất cứ ngoại truyện nào cũng phải đợi ít nhất một năm sau khi phần cuối Trò chơi vương quyền lên sóng vào năm 2019.

Trò chơi vương quyền, từng đoạt nhiều giải Emmy, là thành công lớn nhất từ trước tới nay của HBO với khoảng 30 triệu lượt xem ở riêng Mỹ và có lượng lượng người hâm mộ hùng hậu khắp thế giới.

Chú thích ảnh
Các diễn viên "Trò chơi vương quyền" sẽ không xuất hiện ở các ngoại truyện

Năm ngoái, tác giả Martin cho biết ông đang là việc với ít nhất bốn nhà văn khác về các phần ngoại truyện nhưng chi tiết vẫn được giữ bí mật.

Tuy nhiên, HBO và Martin cho biết một số phần không đặt trong bối cảnh Westeros và người hâm mộ không nên hi vọng rằng sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên trong Trò chơi vương quyền.

Triển lãm có ‘một lần trong đời’ về tác giả ‘Chúa tể những chiếc nhẫn' JRR Tolkien

Triển lãm có ‘một lần trong đời’ về tác giả ‘Chúa tể những chiếc nhẫn' JRR Tolkien

Những tác phẩm nghệ thuật hiếm của Tolkien, chưa từng được trưng bày trước đây, đang xuất hiện trong triển lãm lớn về cuộc đời tác giả Chúa tể những chiếc nhẫn.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm