Hãy trân trọng người đàn ông dù giận bạn vẫn làm những điều này

11/09/2017 17:50 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Những cặp đôi yêu nhau sẽ không thể tránh khỏi lúc cãi vã giận hờn, và con gái luôn là người cần được an ủi hơn cả.

Mỗi khi hai người xảy ra chuyện người làm ầm ĩ lên luôn là phái nữ, và con trai thì luôn cho rằng điều đó thật phiền phức, và chẳng mấy ai đủ kiên nhẫn với những lần giận dỗi như vậy.

Vì thế đối với những người đàn ông có dấu hiệu này khi hai bạn giận dỗi thì hãy biết trân trọng.

1. Giận nhưng vẫn quan tâm

Trong khi bạn lại giở trò xóa hết facebook, zalo, số điện thoại,... phớt lờ sự tồn tại của người đó và dùng sự “im lặng” làm vũ khí. Thì anh ta vẫn quan tâm tới bạn.

Chú thích ảnh
Giận nhưng vẫn quan tâm

Nhắn tin nhắc bạn ăn uống đủ bữa, đi ngủ đúng giờ, hỏi xem ngày hôm nay của bạn diễn ra thế nào...

Hay khi thấy trời mưa to sẽ không quên gọi điện dặn bạn phải mặc áo mưa,... Anh ý sẽ không nhắc gì tới việc hai người cãi nhau, những quan tâm dừng lại đúng mức hai người đang giận dỗi.

2. Luôn giữ liên lạc

Trong khi bạn tắt máy và không nghe máy thì người đó lại luôn gọi điện và nhắn tin. Anh ý không muốn giữa hai người có khoảng cách, nên vẫn giữ liên lạc dù đang giận nhau.

Chú thích ảnh
Giữ liên lạc thường xuyên

Nếu thấy bạn không bắt máy, người đó sẽ gọi tới khi nghe thấy giọng bạn. Còn không anh ý sẽ đi thẳng tới chỗ của bạn vì lo lắng.

Những anh chàng làm được điều này sẽ đáng để được bạn suy nghĩ lại, có nên tiếp tục giận dỗi nữa không.

3. Chọn im lặng khi cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm

Nếu cảm thấy tình hình không được khả quan, chàng sẽ chọn cách im lặng, thay vì cố phân thắng bại với bạn.

Vì như vậy chỉ làm tình hình căng thẳng hơn mà thôi. Người yêu bạn sẽ không bao giờ muốn vấn đề giữa hai người không thể giải quyết, và luôn biết nhường nhịn bạn trong mọi trường hợp.

Chú thích ảnh
Biết im lặng khi cần thiết

Con gái không nên nghĩ rằng chàng im lặng là không tôn trọng mình, rồi lại làm mọi chuyện rắc rối hơn. Hãy biết trân trọng người đàn ông im lặng đúng lúc để bảo vệ mối quan hệ giữa hai người.

4. Không bao giờ nói chia tay

Dù khúc mắc giữa hai người có lớn đến thế nào, thì người ấy cũng không bao giờ nói chia tay.

Vì họ cho rằng cãi vã là chuyện bình thường, bất cứ việc gì cũng có thể giải quyết, còn chia tay thì sẽ rất khó để hai người có thể quay lại. Hơn nữa họ không muốn làm người con gái mình yêu bị tổn thương.

Chú thích ảnh
Không bao giờ nói chia tay

Tuy nhiên con gái cũng đừng giận dỗi tới mức hơi tí là mang chuyện chia tay ra để dọa dẫm, vì biết đâu sẽ có ngày bạn đuổi và chàng đi thật thì sao.

Vì sao yêu nhau lâu lại dễ chia tay?

Vì sao yêu nhau lâu lại dễ chia tay?

Chúng ta thường ngưỡng mộ những mối quan hệ lâu năm, nhưng chỉ khi “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Thời gian là thứ quý giá nhưng cũng là điều đáng sợ nhất.

Nên hãy biết trân trọng anh chàng quý giá mà mình đang có được.

5. Chủ động làm lành

Dù người sai là bạn nhưng chàng vẫn chủ động làm lành trước. Điều đó cho thấy chàng trân trọng bạn nên mới chịu nhún nhường.

Đừng vì thấy chàng như vậy mà bạn lại được đà “làm mình làm mẩy”, không chịu hiểu chuyện và tiếp tục giận dỗi, trách cứ rồi tiếp tục đổ lỗi nhắc lại chuyện cũ.

Chú thích ảnh
Chủ động làm lành trước

Ai cũng có giới hạn chịu đựng nhất định, đừng khiến chàng cảm thấy mình đang cố gắng làm việc thừa thãi nếu không sẽ chẳng có ai dám làm lành với bạn nữa đâu.

Trong tình yêu sẽ có lúc chúng ta xả ra những ghen tuông, cãi vã thậm chí là sự im lặng đến mấy ngày trời. Nhưng nếu người đàn ông hiểu được tâm lí phụ nữ hok sẽ dùng những cách này để không làm mối quan hệ đi vào ngõ cụt trong im lặng.

Vì thế hãy trân trọng và tha thứ thay vì làm mọi chuyệ trở nên tệ hơn.

Khổng Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm