Havertz bỏ thưởng 9 triệu bảng để sang Chelsea

10/09/2020 19:30 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) - Kai Havertz đáng nhẽ có thể nhận được khoản tiền thưởng 9 triệu bảng từ Bayer Leverkusen nhưng anh đã từ chối để có thể gia nhập Chelsea sớm nhất có thể.

Vị trí nào cho Havertz ở Chelsea?

Vị trí nào cho Havertz ở Chelsea?

Kai Havertz là mẫu tiền vệ đa năng, vừa có thể chơi ở trung tâm vừa có khả năng dạt biên. Vậy cầu thủ người Đức sẽ chơi ở đâu cho Chelsea mùa tới?

 

Theo tờ Bild tiết lộ, trong bản hợp đồng của Kai Havertz với Bayer Leverkusen có điều khoản ghi rõ cầu thủ này sẽ nhận được 10% giá trị chuyển nhượng khi gia nhập một CLB khác từ Leverkusen. Điều này đồng nghĩa Havertz được hưởng khoản tiền thưởng gần 9 triệu bảng từ bản hợp đồng chuyển tới Chelsea.

Tuy nhiên, cầu thủ người Đức đã từ chối nhận khoản tiền thưởng này. Được biết, quyết định của Havertz nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong việc tìm tiếng nói chung giữa Chelsea và Leverkusen về số tiền chuyển nhượng. Đồng thời, giúp Havertz tới Stamford Brtidge nhanh nhất có thể.

Chelsea, Chuyển nhượng Chelsea, Havertz bỏ thưởng 9 triệu bảng để sang Chelsea, Havertz gia nhập Chelsea, Havertz tới Chelsea, Kai Havertz, 9 triệu bảng, Leverkusen
Havertz từ chối nhận thưởng để gia nhập Chelsea sớm nhất có thể

Hợp đồng của cầu thủ 21 tuổi với Chelsea có thời hạn 5 năm với mức lương 140.000 bảng/tuần. Chelsea đã trả trước cho Leverkusen 72 triệu bảng để ký hợp đồng với Havertz. Số tiền 18 triệu bảng còn lại sẽ tùy thuộc vào phong độ và thành tích thi đấu của tiền vệ này.

Chelsea sẽ bắt đầu mùa giải Premier League 2020/21 muộn. Họ sẽ hành quân tới sân Falmer của Brighton & Hove Albion vào rạng sáng thứ Ba ngày 15/09 (giờ Việt Nam). Theo xác nhận từ Chelsea, Ben Chilwell và Hakim Ziyech sẽ vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, Kai Havertz và các tân binh khác được kỳ vọng sẽ đều góp mặt trong trận đấu này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm