Hậu vệ Hải Phòng ‘sốc’ với pha triệt hạ của tuyển thủ Việt Nam

24/06/2017 20:45 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Anh Hùng của Hải Phòng đã rớm nước mắt sau khi bị hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) đạp vào ống đồng chân phải. Trước đó, Anh Hùng từng bị gãy chân phải khi còn khoác áo Hùng Vương An Giang.

Phút 27, trong một tình huống tấn công bên cánh phải, Anh Hùng va chạm mạnh với hậu vệ Sầm Ngọc Đức bên phía đội chủ nhà. Hậu vệ của Hải Phòng tỏ ra rất đau đớn, anh phải rời sân bằng cáng và cần sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

Trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh sau khi hội ý với trợ lý của mình đã rút thẻ đỏ dành tặng cho số 7 của Hà Nội FC. Khi đó, tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Hà Nội FC.

Chú thích ảnh
Ống đồng chân phải của Anh Hùng rớm máu. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau tiếng còi kết thúc hiệp 1, Anh Hùng lặng lẽ tiến về khu vực cabin của đội. Anh để lộ ống đồng bên phải với nhiều vết xước vẫn còn đỏ máu. Anh Hùng rớm nước mắt vì vết thương vẫn còn đau. Anh chia sẻ rằng chân phải đã từng gãy trước đó nên cú vào bóng của cầu thủ đội bạn khiến anh bàng hoàng.

Tình huống Anh Hùng bị Sầm Ngọc Đức phạm lỗi trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng. Nguồn: VPF Media.

'Nạn nhân' Nguyễn Anh Hùng mong Ban Kỷ luật giảm án cho Đình Đồng

'Nạn nhân' Nguyễn Anh Hùng mong Ban Kỷ luật giảm án cho Đình Đồng

Sau khi được biết mức án mà Ban Kỷ luật dành cho Đình Đồng, “nạn nhân” Anh Hùng và gia đình không hề mong muốn kết quả như vậy và sẵn sàng giúp đỡ để Đình Đồng được giảm án.

Tâm lý của Anh Hùng tỏ ra bất ổn khi ngày 26/2/2014, trong trận đấu giữa HV An Giang và SLNA, anh từng bị hậu vệ Đình Đồng của SLNA vào bóng bằng cả hai chân dẫn đến gãy chân. Chính vì vậy, tình huống vào bóng của Ngọc Đức khiến Anh Hùng rất sốc.

Hải Phòng được thi đấu hơn người nhưng đến những phút cuối cùng của hiệp 1, thủ môn Đặng Văn Lâm phạm lỗi với Hoàng Vũ Samson trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Văn Quyết dễ dàng hạ gục đồng đội cùng khoác áo đội tuyển quốc gia, ấn định tỷ số 2-0 cho Hà Nội FC.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm