Hậu ly hôn, Tim đang là phiên bản tốt nhất của chính mình

16/07/2022 10:00 GMT+7 | Giải trí

Trong cuộc trò chuyện với host "Giáo sư Xoay" là một Tim hoàn toàn khác, điềm đạm, nhiều trải nghiệm và sâu lắng. 

Ca sĩ Tim: 'Nhìn Ronaldo thi đấu, Tim như thấy hình ảnh chính mình'

Ca sĩ Tim: 'Nhìn Ronaldo thi đấu, Tim như thấy hình ảnh chính mình'

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, ca hát, thế nhưng đối với ca sĩ Tim, bóng đá là một niềm đam mê rất lớn. Bởi bóng đá, không chỉ là niềm yêu thích của MC của “Cho phép được yêu” mà của cả triệu triệu cánh mày râu trên toàn thế giới.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, giọng hát ngọt ngào, Tim (Trần Nguyên Cát Vũ) từng là “chàng trai trong mộng” của nhiều fan nữ. Ở thời kỳ đỉnh cao, các bản hit: Chong chóng tình yêu, Hoàng tử và công chúa... vang lên ở mọi sàn diễn, quán cà phê. Từ năm 2017, anh thử sức hoạt động ở nhiều lĩnh vực như sản xuất phim, diễn viên và MC…

Trở thành nhân vật chính của trong talkshow Lối Ra vừa lên sóng FPTPlay, anh kể lại chuyện cũ bằng sự nghẹn ngào, chân thành và đâu đó là cảm xúc tiếc nuối. Trái với thói thường của những ai đi qua cú sốc hậu ly hôn, sẽ ngại nói về những thứ xưa cũ trong quá khứ, nhất là khi nó gợi lại nỗi đau, những sai lầm, thiếu sót, Tim sẵn sàng “nhìn thẳng”.

Chú thích ảnh

Tim không giấu được chua chát: “Tôi chưa thể làm tròn trách nhiệm của một người chồng, mọi thứ không thể chia sẻ, dồn nén rồi vỡ ra cho đến khi chúng tôi ly hôn”.

Tim kết hôn ngoài vì tình yêu ra thì cũng muốn gia đình có thêm thành viên cho ba đỡ buồn. Vô tình có những lúc anh tự quyết mọi thứ mà quên đi người vợ đầu ấp tay gối. Trong hào quang của sự nghiệp, anh từng cho rằng mình là “cái rốn của vũ trụ”, những người yêu thương vì thế sẽ không bao giờ rời bỏ... Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. 

Chú thích ảnh

Cuộc sống sau ly hôn không phải điều dễ dàng. Tim thú nhận anh phải đối mặt với sự dằn vặt của nỗi nhớ, của kỷ niệm, vì “người ra đi chưa chắc đã buồn bằng người ở lại”.

“Không phải tình nhân cũng chẳng phải vợ chồng. Chúng tôi như người thân của nhau cho đến tận bây giờ.” Có lẽ vì vậy mà cả hai vẫn chung nhà sau khi ly hôn để cùng nhau chăm sóc con cái.

Chú thích ảnh

Hậu ly hôn, bình thường hóa cuộc sống chung có thể là một quyết định kỳ lạ nhưng sáng suốt. Cái ngược đời của Tim là anh chọn chấm dứt hôn nhân rồi mới ly thân, tách nhau ra để cố gắng một lần nữa xem còn có thể cứu vãn nhưng cái kết thì không thể thay đổi.

Chú thích ảnh

Tim lấy con trai làm động lực, dành tình yêu lớn cho con, làm gì cũng nghĩ đến trách nhiệm với con. Thứ trách nhiệm ấy không cho phép người làm cha buông thả theo suy nghĩ tiêu cực hay những nỗi buồn đau chán nản. 

Tim cho biết: “Tôi sống chậm. Thay vì chỉ dồn vào một người, tôi chia tình cảm của mình ra cho nhiều người, tôi đã thay đổi hoàn toàn quan niệm sống”.

Tim tìm đam mê trong công việc, anh mạo hiểm với một lĩnh vực mới. Sự thay đổi đã tới. Ở thời điểm này, Tim đã có thể khẳng định: “Nếu tôi gặp người phụ nữ tiếp theo, cô ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới vì giờ tôi là phiên bản tốt nhất của mình”.

Thảo Nhi. Ảnh: FPTPlay

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm