Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ Kanye West

09/12/2022 10:49 GMT+7 | Giải trí

Kim Kardashian và Kanye West đã chính thức ly hôn vào tháng trước.

Tuy nhiên, cặp đôi đã tạm gác những bất đồng sang một bên để tổ chức sinh nhật cho con trai. Theo một người trong cuộc cho biết, Kardashian đã và đang nỗ lực để giữ West tham gia vào các sự kiện quan trọng của gia đình.

Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ Kanye West - Ảnh 1.

Kim Kardashian và Kanye West vẫn thường xuyên gặp nhau sau ly hôn

Mối quan hệ của Kim Kardashian và Kanye West dàn xếp hậu ly hôn

Mới đây, một nguồn tin thân cận với ngôi sao The Kardashians đã úp mở về mối quan hệ mà cô và chồng cũ Kanye: "Kanye sẽ luôn là bố của bọn trẻ và điều đó sẽ không thay đổi. Tất cả bọn trẻ đều rất gắn bó với Kanye và yêu mến anh ấy bất chấp chuyện gì xảy ra. Kim đang làm rất tốt việc duy trì mối quan hệ của họ".

Người trong cuộc nói thêm: "Anh ấy sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của bọn trẻ và cô ấy sẽ tạo điều kiện hết sức cho điều đó. Kim rất muốn anh ấy (Kanye) tham gia vào những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của bọn trẻ và sẽ cố gắng hết sức".

Theo TMZ, Kanye đã ở nhà Kim trong vài giờ ngày 5/12 nhằm chúc mừng sinh nhật con trai cả Saint, dù chỉ vài ngày trước, cô cực kỳ tức giận khi bị chồng cũ buộc tội lừa dối.

Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ Kanye West - Ảnh 2.

Kim Kardashian và Kanye West vẫn thường xuyên gặp nhau sau ly hôn

Vài ngày trước, truyền thông Hollywood xôn xao khi nam rapper tuyên bố từng bắt gặp Kardashian ngoại tình với ngôi sao NBA Chris Paul. Người gốc Chicago đã tweet: "Hãy phá vỡ một cửa sổ cuối cùng trước khi chúng ta rời khỏi đây. Tôi đã bắt gặp anh chàng này với Kim. Chúc ngủ ngon".

Đính kèm ảnh của Paul trong bài viết, song West không nói rõ nơi anh chứng kiến khoảnh khắc dan díu là khi nào. Không có bằng chứng nào để West thuyết phục công chúng, báo Anh nhận định.

Mặt khác, những nguồn tin thân cận với hai ngôi sao cũng phủ nhận cáo buộc này, nhận định đó là chiêu đánh lạc hướng dư luận của West sau hàng loạt phát ngôn thù địch và tiêu cực.

Thỏa thuận ly hôn của Kim Kardashian và Kanye West 

Kim và Kanye đã giải quyết xong vụ ly hôn vào ngày 29/11 sau hai năm kể từ khi Kim đơn phương đệ đơn xin ly hôn Kayne West hồi tháng 2/2021.

Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ Kanye West - Ảnh 3.

Kim Kardashian và Kanye West vẫn thường xuyên gặp nhau sau ly hôn. Ảnh: Internet

Được biết, cả Kim và Kanye đều cùng chia sẻ quyền nuôi con nhưng Kim vẫn sẽ là người nuôi dưỡng chính, và West cũng đã đồng ý trả cho Kim 200.000 USD (khoảng 4,9 tỷ VNĐ) cho vợ cũ mỗi tháng. Đây là chi phí cấp dưỡng nuôi 4 người con North (9 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Psalm (3 tuổi) do tòa yêu cầu. Bên cạnh đó, rapper tai tiếng cũng phải chịu trách nhiệm chi trẻ thêm một nửa chi phí y tế, giáo dục và an ninh cho lũ trẻ.

Hậu ly hôn, Kim Kardashian vẫn gặp gỡ Kanye West - Ảnh 4.

Kim Kardashian, Kanye West và các con chung

Ngoài ra, Kardashian được quyền sở hữu căn biệt thự 5 phòng ngủ, với giá 4,5 triệu USD ở Nam California và bất động sản trị giá 60 triệu USD tại Hidden Hills, California - nơi cô đang sống cùng các con.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm