Hậu ly hôn, Dương Mịch bị 'tố' chỉ ở bên con gái 37 ngày trong 3 năm

27/12/2018 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn “dính” tin đồn ly hôn, nhất là sau khi Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào khách sạn cùng bạn diễn Vương Âu, nhưng công chúng vẫn không khỏi ngạc nhiên khi hai người thông báo ly hôn vào hôm 22/12. Nhiều người hâm mộ còn sốc hơn khi có tin đưa rằng nữ diễn viên chỉ gặp con 37 ngày trong suốt 3 năm.

Cha Lưu Khải Uy nói về vụ ly hôn của con trai và Dương Mịch

Cha Lưu Khải Uy nói về vụ ly hôn của con trai và Dương Mịch

Hôm 22/12, cặp ngôi sao quyền lực Lưu Khải Uy (Hawick Lau, 44 tuổi) và Dương Mịch (Yang Mi, 32 tuổi) đã chính thức thông báo rằng họ đã quyết định ly hôn sau 5 năm kết hôn và sẽ cùng nhau nuôi dạy chăm sóc cô con gái. Sau tuyên bố gây sốc này, nhiều cư dân mạng tin rằng 2 ngôi sao này quyết định chấm dứt hôn nhân là do Lưu Khải Uy ngoại tình.

Trong khi nhiều người hâm mộ vẫn đang cố gắng “đối diện” với thông tin này nhưng tư tưởng của bản thân người trong cuộc dường như lại có vẻ tương đối thoải mái khi trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Dương Mịch ám chỉ rằng cô thấy thích thú khi trở lại độc thân.

Chú thích ảnh
Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong ngày cưới

5 ngày trước khi cặp siêu sao này tuyên bố ly hôn, cuộc phỏng vấn Dương Mịch được công bố và những câu trả lời của cô cho thấy những rắc rối trong cuộc hôn nhân của cô với Lưu Khải Uy.

Khi được hỏi có muốn trở lại với quá khứ, Dương Mịch đáp quá khứ là quá khứ và không nghĩ quá nhiều về nó.

“Nhìn lại quá khứ là điều vô nghĩa và lãng phí thời gian. Bất kể những chuyện trong quá khứ là tốt hay xấu, tất cả đều là quá khứ” – Dương Mịch nói và cho biết cô đang vui với cuộc sống hiện tại.

Chú thích ảnh
Lưu Như Mễ, con gái Dương Mịch & Lưu Khải Uy

Dương Mịch còn cho thấy cô là người rất độc lập và nghĩ rằng thật khó thay đổi người khác. “Ai cũng là một cá nhân độc lập. Không cần phải thay đổi người khác. Mọi người đều có lỗi lầm của mình, nóng nảy, xúc cảm và nhược điểm. Đó là những gì tạo nên các cá nhân, vậy tại sao lại phải cố gắng thay đổi?”.

Trong cuộc phỏng vấn, Dương Mịch thường tránh nói đến cô con gái 4 tuổi Lưu Nhu Mễ và nói nhiều về cuộc sống của mẹ con cô khi bên nhau. Dương Mịch nói rằng con gái cô là người hướng ngoại và rất hay hỏi. Với sự ngây thơ và tò mò ấy, Dương Mịch cảm thấy cá tính của con gái khác hẳn mình hồi còn nhỏ. Cô nhận thấy mọi người đều có cách được thể hiện chính mình.

Chú thích ảnh
Dựa vào lịch trình bay của Dương Mịch, cư dân mạng tính ra nữ diễn viên ở bên con rất ít thời gian

Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng công việc bận bịu của Dương Mịch khiến cô có ít thời gian ở bên Lưu Khải Uy và con gái, điều này cuối cùng khiến cho vợ chồng cô xa cách và ly hôn. Do con gái được ông bà nội nuôi dưỡng ở Hong Kong nên Dương Mịch chỉ có thể thăm con vào những ngày nghỉ.

Theo tính toán của một cư dân mạng dựa vào lịch trình bay của Dương Mịch, trong năm 2016, nữ diễn viên 32 tuổi này chỉ có 23 ngày ở Hong Kong cùng con gái, 8 ngày trong năm 2017 và 5 ngày trong năm 2018. Như vậy, trong 3 năm, Dương Mịch chỉ ở bên con gái 37 ngày.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm