Hậu ly dị, con gái Elvis Presley vào trại cai nghiện

12/08/2016 14:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Lisa Marie Presley (48 tuổi), con gái duy nhất của Vua rock Elvis Presley, đã vào một trung tâm cai nghiện ma túy và rượu ở Los Angeles (Mỹ).

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Enquirer rằng Lisa Marie đã chi 400.000 USD để thuê một nhóm chuyên gia cai nghiện riêng.


Lisa Marie & chồng cũ, Michael Lockwood

"Lisa Marie nghiện rượu từ nhiều năm qua và giờ cô đang cần sự trợ giúp để trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy không hề dễ dàng song Lisa Marie đã quyết tâm và đưa ra quyết định sau khi đâm đơn ly dị chồng là nhà sản xuất âm nhạc Michael Lockwood sau 10 năm chung sống" – nguồn tin cho hay.

Được biết, thời gian qua ngày nào mẹ Lisa Marie cũng đến thăm cô. Lisa Marie nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ gia đình và bạn bè.


Lisa Marie nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ mẹ

Hồi tháng 6, Lisa Marie đã gây sốc nhiều người khi nộp đơn ly dị với lý do "có những khác biệt không thể dung hòa".

Sau đó, tờ Daily Mail tiết lộ rằng Lisa Marie quyết định ly hôn vì chồng ngược đãi và "lợi dụng khối tài sản lớn" của cô. Trong đơn, Lisa Marie yêu cầu được giành quyền nuôi cặp song sinh 7 tuổi và Lockwood chỉ được phép thăm con bởi cô lo ngại chồng mình là một "người cha nguy hiểm".


Lisa Marie và 2 con gái sinh đôi

Là người thừa kế duy nhất trong khối tài sản trị giá 300 triệu USD của người cha quá cố, bởi vậy chẳng hề ngạc nhiên khi Lisa Marie không hề đòi hỏi bất cứ đồng tiền trợ cấp hoặc tiền nuôi con nào trong đơn ly hôn.

Theo một số nguồn tin, Lisa Marie đã bí mật vào trung tâm cai nghiện 30 năm sau khi cô tới Trung tâm Scientology's Celebrity năm 17 tuổi, nơi cô đã gặp người chồng đầu tiên là Danny Keough.


Lisa Marie nghiện ma túy từ năm 13 tuổi và lần đầu vào trại cai nghiện năm 17 tuổi

Hồi năm 2003, Lisa Marie từng nói với tạp chí Rolling Stone: "Tôi chẳng bao giờ nghiện thứ gì. Chỉ có lúc tôi rơi vào tình trạng tự hủy hoại mình. Song đối với một người ở độ tuổi vị thành niên thì chuyện này đơn giản và chẳng hề bất thường".

Lisa Marie đã kết hôn 4 lần và có 4 con. Cuộc hôn nhân của cô với Danny kéo dài từ năm 1988 đến năm 1994. Tuy nhiên, chỉ sau 20 ngày ly hôn, Lisa Marie đã làm đám cưới với Vua pop Michael Jackson, nhưng 2 năm sau đó cô đệ đơn ly dị. Năm 2002, cô kết hôn với tài tử Hollywood Nicolas Cage, nhưng chỉ sau 108 ngày lại nộp đơn ly hôn.

Tháng 1/2006, Lisa Marie kết hôn với Michael Lockwood  và họ có cặp song sinh Harper & Finley.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm