'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' tập 1 lên sóng tối nay 29/9

29/09/2018 17:16 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) -  Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 1 sẽ phát sóng lúc 20h tối nay ngày 29/9 trên kênh VTC3.

Tập 1 phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ lên sóng 20h tối nay (29/9) trên kênh VTC3.

XEM TRỰC TIẾP tập 1 phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam TẠI ĐÂY

Phim cũng được phát sóng lúc 19h ngày 29/9 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media), Fim+, phát sau 24 giờ trên FPT IPTV

Trang fanpage Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng phát live bộ phim lúc 19h.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là bộ phim truyền hình "remake" từ bản gốc của Hàn Quốc từng làm giới trẻ "chao đảo" 2 năm trước. Không chỉ Việt Nam, Hậu duệ mặt trời cũng đã được làm lại ở một số quốc gia khác.

VIDEO Official Teaser phim 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam'

Theo tiết lộ từ ê kíp sản xuất, trong quá trình đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam nghiên cứu và làm việc với các đơn vị trong Quân đội nhân dân Việt Nam, bối cảnh và nhiều tình huống trong phim đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các đơn vị, đồng thời gần gũi hơn với bối cảnh thực tế của nước ta.

Những hình ảnh tiết lộ của phim cho thấy các nhân vật chính mặc quân phục của lực lượng Cảnh sát biển và của lực lượng Đặc công hải quân.

Khung kịch bản và các tuyến nhân vật vẫn sẽ giữ nguyên so với bản gốc. Bộ phim cũng áp dụng cách làm vừa quay phim vừa phát sóng song song. Mới đây, khi bộ phim chuẩn bị lên sóng, ê kíp vẫn đang thực hiện nhiều cảnh quay ở Phú Yên.

Chú thích ảnh
Đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương

4 diễn viên đảm nhiệm vai chính là Song Luân vai đại uý Duy Kiên, Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương, Hữu Vi đóng vai thượng sĩ Bảo Huy và trung úy Minh Ngọc sẽ do Cao Thái Hà thủ vai.  

Chú thích ảnh
Thượng sĩ Bảo Huy và trung úy Minh Ngọc

Phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam (48 tập, thời lượng 20 phút/tập, phát liền 2 tập/tối, 3 tối/tuần) vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/9 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media), Fim+.

Phim được phát sóng lúc 20h trên Kênh văn hoá thể thao và giải trí VTC3 và Ứng dụng VTC Now của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và phát lại sau 24 giờ trên FPT IPTV.

Tập 1 phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ lên sóng 20h tối nay (29/9) trên kênh VTC3.

XEM TRỰC TIẾP tập 1 phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam TẠI ĐÂY

Anh Tuấn. Ảnh: ĐPCC

‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ những thay đổi về nội dung khi Việt hóa

‘Hậu duệ mặt trời’ tiết lộ những thay đổi về nội dung khi Việt hóa

Hậu duệ mặt trời Việt Nam hé lộ thêm nhiều hình ảnh đẹp và những thay đổi về nội dung khi Việt hóa kịch bản.

VIDEO 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' công bố nhạc phim 'Bên em là anh' ngọt lịm

VIDEO 'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' công bố nhạc phim 'Bên em là anh' ngọt lịm

6 ngày nữa, phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ lên sóng những tập đầu tiên. Hôm nay (17/9), nhà sản xuất chính thức ra mắt MV ca khúc chủ đề đầu tiên Bên em là anh - I'll always be with you.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm