'Hậu duệ mặt trời Việt Nam' được mua bản quyền để phát sóng trên Netflix

28/08/2019 20:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua bản quyền và phát sóng, bắt đầu từ ngày 1/9, theo thông tin từ nhà sản xuất BHD.

Trung Quốc nhập khẩu và phát sóng phim ‘Hậu duệ mặt trời Việt Nam’

Trung Quốc nhập khẩu và phát sóng phim ‘Hậu duệ mặt trời Việt Nam’

Phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam được một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc là IQIYI mua lại bản quyền phát sóng.

Khác với phiên bản 48 tập 30 phút được phát sóng tại các hệ thống xem phim trực tuyến trước đây, phiên bản Hậu duệ mặt trời Việt Nam chiếu trên Netflix sẽ gồm 24 tập mỗi tập 60 phút. 

Để bộ phim có mặt trên dịch vụ xem phim phổ biến nhất thế giới này, nhà sản xuất BHD đã tiến hành làm việc với Netflix từ tháng 8/2018 và chính thức hoàn thành các thủ tục vào tháng 6/2019. Bộ phim mất 3 tháng để kiểm duyệt kỹ thuật để có mặt trên hệ thống.

Chú thích ảnh

Hậu duệ mặt trời Việt Nam xoay quanh câu chuyện những người trẻ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi, phim được làm lại từ bản gốc của Hàn Quốc. Bộ phim nhận những ý kiến trái chiều khi mới ra mắt nhưng về sau lại xây dựng được cộng đồng khá nhiều các bạn trẻ yêu mến.

Ngoài việc giới thiệu hình ảnh, tinh thần sống hết mình với lý tưởng của những người lính và bác sĩ trẻ Việt nam, những phong cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước đặc biệt là Phú Yên gây ấn tượng với khán giả. 

Tháng 6 vừa qua, Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng được được Trung Quốc mua bản quyền để phát trên một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất nước này là IQIYI.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ chính thức có mặt trên Netflix từ ngày 1/9 tới.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm