‘Hậu duệ mặt trời Việt’ liên tục ‘thả thính’, fan đoán Nhã Phương vào vai bác sĩ Kang

11/06/2018 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ê-kíp làm phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt liên tục “thả thính” bằng những hình ảnh chụp diễn viên từ phía sau lưng. Từ một bức hình, các fan đoán Nhã Phương đảm nhiệm vai chính – bác sĩ Kang xinh đẹp.

Trang fanpage Hậu duệ mặt trời Việt Nam vừa đăng tải bức hình chụp từ phía sau một cô gái mặc áo sơ mi trắng kèm theo dòng chú thích: “Thuận theo yêu cầu, ad cho bác sĩ lên sóng”.

Ngay lập tức, khán giả đưa ra những dự đoán về nhân vật chính đang được trông đợi này, đa phần khán giả cho rằng đó là nữ diễn viên Nhã Phương.

Chú thích ảnh
Ê kíp đăng hình chụp phía sau một cô gái
Chú thích ảnh
Fan dự đoán người này là Nhã Phương

Chú thích ảnh

Theo đó, facebook Ho Ly lý giải: “Nhã Phương rất hay mặc sơ mi trắng”. Hay bạn Phạm Thị Xuân Trầm dự đoán: “Tôi nói bác sĩ Kang là Nhã Phương, còn đại úy là Bình An”.

Cùng với đó, một số khán giả lại cho rằng, người đảm nhiệm vai bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời Việt Nam là Hương Giang Idol, Phạm Quỳnh Anh, Tú Vi...

Trước đó, trang fanpage này cũng đăng tải hình ảnh nam diễn viên đảm nhiệm vai đại úy Yoo trong phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, tuy nhiên bức hình cũng được chụp từ phía sau. Phần đông khán giả dự đoán, người trong bức hình là Song Luân.

Chú thích ảnh
Song Luân sẽ đảm nhiệm vai nam chính trong "Hậu duệ mặt trời Việt Nam"?

Mặc dù thông tin về người đảm nhiệm vai nam – nữ chính, cũng như thứ chính của bộ phim đang được khán giả quan tâm nhưng ê kíp nhất định chưa tiết lộ tin tức chuẩn xác. Trả lời Thể thao và Văn hóa (TTXVN), đạo diễn phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam Trần Bửu Lộc nói: “Chúng tôi sẽ sớm công bố thông tin về dàn diễn viên tham gia bộ phim, hiện tại thì tôi chưa thể chia sẻ điều gì”.

Trước đó, hồi cuối tháng 4, Trần Bửu Lộc cũng chia sẻ với phóng viên, anh gặp khó khăn trong việc tìm diễn viên cho bộ phim. Theo đạo diễn, dù có rất nhiều diễn viên tham gia buổi casting nhưng “toàn là những gương mặt quen thuộc”. Với những gương mặt mới, vị đạo diễn chia sẻ rằng, có người đạt tiêu chuẩn về ngoại hình nhưng diễn xuất thì chưa ổn.

Bản thân đạo diễn Trần Bửu Lộc kỳ vọng sẽ tìm được những gương mặt mới lạ tham gia bộ phim để đóng góp những nhân tố mới cho điện ảnh Việt.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn Sơn Tùng M-TP là Song Jong Ki của ‘Hậu duệ mặt trời’

Đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn Sơn Tùng M-TP là Song Jong Ki của ‘Hậu duệ mặt trời’

Đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), anh rất muốn Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm