‘Hậu duệ mặt trời’ tập 21, 22: Đại uý Duy Kiên đối mặt với 'cửa tử'

22/10/2018 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 21, 22 Hậu duệ mặt trời bản Việt vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ. Ngỡ tưởng tên quản lý Khánh sẽ dừng tay khi thấy Duy Kiên cứu mình một mạng nhưng vì quá tham lam, hắn đã khiến cho anh bị kẹt lại dưới đống đổ nát. Liệu đội NH1 có cứu được Duy Kiên và người công nhân bị mắc kẹt còn lại?

Nếu như tập 19, 20 Hậu duệ Mặt trời Việt Nam bao phủ trong không khí đau thương thì trong tập 21, 22 mọi chuyện đã tươi sáng hơn một chút. Nhờ có sự tận tình của các bác sĩ, các bệnh nhân cũng dần hồi phục. Những người lính sau một đêm dài chiến đấu mệt mỏi thì sáng hôm sau cũng có thể yên tâm cùng ngồi cạnh nhau ăn những ổ bánh mì được tặng bởi chủ quán ăn bên bờ biển.

Chú thích ảnh
Phân cảnh lãng mạn bình yên sau cơn giông bão của Duy Kiên và Hoài Phương

Ngày hôm sau, Duy Kiên tiếp tục cùng đội NH1 thực hiện nhiệm vụ giải cứu những người còn kẹt lại trong đống đổ nát sau cơn bão.

Bác sĩ Quang cũng vào bên trong để giúp các nạn nhân, anh chàng tìm được nạn nhân vẫn con sống và tìm cách đưa anh ta lên, tuy nhiên anh không cứu được, trong lúc đang kéo nạn nhân thì những tảng đá bắt đầu rơi xuống và tay anh bị thương.

Anh chàng bác sĩ trẻ hoảng hốt, chạy ra ngoài và để lại nạn nhân trong đó. Sau khi ra ngoài, bác sĩ Quang sợ hãi, khóc vì bất lực đã không cứu được bệnh nhân. 

Chú thích ảnh
Bác sĩ Quang sợ hãi, khóc vì bất lực đã không cứu được bệnh nhân

Duy Kiên biết được nên quyết định tìm đường xuống tận nơi chỗ người bị nạn và tìm cách đưa anh ta lên. Tên quản lý Khánh dù trước đó đã được Duy Kiên cứu một mạng - dùng lưng che phần đá sập trong hầm để nó không đè lên người anh ta nhưng không vì thế mà anh ta mủi lòng, chùn bước.

Vì muốn tìm lại số kim cương nên vị quản lý tham lam đã tự ý leo lên xe cẩu “đập phá lối ra vào”, điều đó khiến cấu trúc của đống đổ nát thay đổi và bị sập, điều này khiến Duy Kiên lâm vào hiểm cảnh suýt chết, kẹt lại và ngất đi trong sự lo lắng của rất nhiều người.

Chú thích ảnh
Sự tham lam của tên quản lý Khánh đã khiến Duy Kiên đứng trước "cửa tử"
Chú thích ảnh
Hoài Phương bật khóc vì lo lắng

Liệu “Quái Thú” có được giải cứu thành công cùng với nguười công nhân bị mắc kẹt còn lại? Tất cả sẽ được bật mí trong hai tập 23, 24 được phát sóng vào ngày 22/10.

Chú thích ảnh
Duy Kiên liệu có bình an trở về?

Tập 23, 24 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 22/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Hậu duệ mặt trời bản Việt tập 21, 22: Duy Kiên vì cứu người mà mắc kẹt trong đống đổ nát

Hậu duệ mặt trời bản Việt tập 21, 22: Duy Kiên vì cứu người mà mắc kẹt trong đống đổ nát

Tuần này, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi sự phối hợp của những người lính cùng các bác sĩ để ra sức cứu trợ đồng bào đang gặp nạn, nguy hiểm lúc nào cũng rình rập và tước đi sinh mạng của bất cứ ai. Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát,...

Quỳnh Trang - Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm