'Hậu duệ mặt trời' là phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Việt Nam 2016

16/12/2016 12:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ phim được người dùng Việt Nam Google nhiều nhất trong năm 2016 không thể không nhắc tới Hậu duệ mặt trời; Zippo, Mù Tạt & Em, Em là bà nội của anh...

Google vừa công bố những tìm kiếm hàng đầu trong năm 2016 tại Việt Nam. Mảng phim ảnh Google Việt Nam chia thành hai mục là Phim trong và ngoài nước và Phim Việt Nam. Điểm qua đã thấy phim Hàn đã và đang thống trị màn ảnh nhỏ tại Việt Nam.


Phim Hậu duệ mặt trời đứng đầu hạng mục Phim trong và ngoài nước

Ở mục Phim trong và ngoài nước có 5 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất xếp theo thứ tự từ 1-5 là: Hậu duệ mặt trời, Doctors, Hai thế giới, Sex and the city, Trận đồ bát quái.

Hậu duệ mặt trời, một bộ phim tình cảm của một quân nhân Hàn Quốc và một nữ bác sĩ đã gây nên cơn sốt diện rộng tại Việt Nam. Đi đâu người ta cũng nhắc tới bộ phim này, truyền thông cũng "ăn theo" bộ phim này để kiếm view hàng tháng trời. Kết quả là nam diễn viên chính trong phim Song Joong Ki đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ hai chỉ sau diễn viên Minh Béo trong hạng mục Nhân vật của Google Việt Nam.

Hai bộ phim Hàn Quốc nối tiếp Hậu duệ mặt trời là hai bộ phim Hàn khác Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Hai thế giới, cho thấy khán giả Việt Nam vẫn rất tín nhiệm phim Hàn.

Sex and the city, bộ phim truyền hình dành cho nữ giới từng bị dừng phát sóng sau khi phát 5 tập trên VTV2 vào năm 2014 đã trở lại vào năm 2016. Sex an the city được sản xuất từ năm 1998, bản phim phát sóng trên VTV2 chất lượng hình ảnh không nét, lại phát vào khung giờ muộn 22h45, nên thật bất ngờ khi bộ phim này vẫn là từ khóa "hot".


Phim Sex and the city

Đứng đầu hạng mục Phim Việt Nam là bộ phim truyền hình Việt Nam Trận đồ bát quái phát trên Truyền hình Vĩnh Long. Các phim tiếp theo là phim truyền hình Zippo, Mù Tạt & Em, phim truyền hình Ải mỹ nhân, phim điện ảnh Em là bà nội của anh và đứng cuối là Biệt thự trắng.


Phim "Trận đồ bát quái" đứng đầu hạng mục Phim Việt Nam


Phim Zippo, Mù Tạt & Em

Ngọc Diệp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm