'Hậu duệ mặt trời': Bắt đầu tìm kiếm Song Hye Kyo và Song Joong Ki phiên bản Việt

13/04/2018 19:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án phim truyền hình nhiều tập dựa trên kịch bản của bộ phim đình đám nhất Hàn Quốc: Hậu duệ mặt trời chính thức được công bố sản xuất hôm nay (13/4).

Được mua bản quyền từ Đài KBS Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt duệ do Trần Bửu Lộc - đạo diễn phim Cô Ba Sài Gòn đảm nhiệm vai trò chỉ đạo sản xuất.

Chú thích ảnh
Đạo diễn trẻ Trần Bửu Lộc sẽ chỉ đạo sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm của nhà biên kịch Kim Eun Sook, tác giả của Khu vườn bí mật và Người thừa kế. Bộ phim được đài truyền hình KBS đầu tư kinh phí lên đến 10,8 triệu USD và được sản xuất toàn bộ trước khi lên sóng.  

Nhân vật chính trong tác phẩm là Đại uý Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đảm nhận và bác sĩ Kang Mo Yeon được giao cho Song Hye Kyo. Bộ phim cũng là nơi tác thành cho chuyện tình cảm của cặp đôi quyền lực Song - Song. 

Chú thích ảnh
Cặp đôi quyền lực Song - Song trong Hậu duệ mặt trời

Hiện chưa có thông tin cụ thể về dàn diễn viên chính trong phiên bản Việt. Nhà sản xuất cho biết sẽ tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên quy mô lớn để đạo diễn Trần Bửu Lộc cùng ekip tìm ra người phù hợp với vai diễn.  

Chia sẻ về việc ‘Việt hóa” bộ phim này, bà Ngô Thị Bích Hạnh – Giám đốc Công ty BHD, đơn vị sản xuất - cho biết: “Phim sẽ nói về những người trẻ sống, chiến đấu vì lý tưởng tình yêu dành cho quê hương, đất nước. Đó cũng sẽ là những người lính trẻ luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước; những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân. Phim đề cao những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới...".

Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 6 tới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ trở lại đóng ‘Hậu duệ mặt trời’ 2 sau khi kết hôn?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ trở lại đóng ‘Hậu duệ mặt trời’ 2 sau khi kết hôn?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã thống trị tiêu đề các báo kể từ khi họ công bố kế hoạch kết hôn hồi tháng Bảy. Nhiều người hâm mộ đã nghi cặp siêu sao Hàn Quốc bí mật hẹn hò khi họ xuất hiện chung trong “Hậu duệ mặt trời”.

Hoài An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm