'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tập 23, 24: Hoài Phương sẽ cứu chú Tiến, nhưng ai sẽ cứu Duy Kiên?

22/10/2018 19:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 19 đến tập 24, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi sự phối hợp của những người lính cùng các bác sĩ để ra sức cứu trợ đồng bào đang gặp nạn, nguy hiểm lúc nào cũng rình rập và tước đi sinh mạng của bất cứ ai. Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát...

Tiếp tục với câu chuyện của tuần trước, Hậu duệ mặt trời bản Việt tuần này khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến sự phối hợp của những người lính cùng các bác sĩ ra sức cứu trợ đồng bào gặp nạn vì siêu bão đổ bộ xuống đảo Hải Phong: những ngư dân của làng Dico và các công nhân của nhà máy nhiệt điện.

Chú thích ảnh
“Anh không cần một bác sĩ thiên tài có thể biết tất cả mọi thứ, anh chỉ cần một bác sĩ bình thường có thể chẩn đoán được”

Mở đầu teaser là cuộc trò chuyện của Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương trong văn phòng đã sập của nhà máy nhiệt điện: “Anh không cần một bác sĩ thiên tài có thể biết tất cả mọi thứ, anh chỉ cần một bác sĩ bình thường có thể chẩn đoán được”.

Chú thích ảnh
Bác sĩ Hoài Phương sẽ cứu chú Tiến...

Là một bác sĩ, dù đã chứng kiến rất nhiều việc bệnh nhân phải đối mặt với cái chết nhưng đây là lần đầu tiên trong cuộc đời mà Hoài Phương phải chọn lựa cứu chỉ một trong hai người đang gặp nạn trước mắt cô: đó là một công nhân nhà máy đang bị cây sắt xuyên qua người và chú Tiến (NSƯT Hữu Châu) đang bị một tảng đá lớn đè. Liệu bác sĩ Hoài Phương sẽ lựa chọn ai để cứu sống?

Chú thích ảnh
...hay một công nhân nhà máy đang bị thanh sắt xuyên qua người

Những tập tới sẽ có những phân cảnh mà khán giả có thể hiểu hơn về tính cách của bác sĩ Hoài Phương. Không ngại mưa giông bão tố, Hoài Phương thậm chí còn góp sức để cùng những anh lính khiêng băng ca đưa bệnh nhân về lều y tế.

Chú thích ảnh
Hoài Phương kiên cường, góp sức cứu người bị nạn dưới cơn mưa

Teaser cũng hé lộ thêm một tình tiết rất gay cấn. Khi đội y tế đang cùng những người lính đi tìm các công nhân bị mắc kẹt thì có thông báo từ bộ đàm: “Nơi đó có thể sập xuống bất cứ lúc nào, ở đó không ổn đâu, chạy ra ngoài nhanh lên, nhanh nhanh!”.

Chú thích ảnh
Liệu Duy Kiên có thể thoát ra ngoài khi anh bị một tảng đá rơi từ trần nhà đè tại chỗ?

Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc đã trình chiếu nhưng khán giả vẫn muốn biết liệu các công nhân, đội y tế, NH1 có kịp di chuyển ra ngoài không? Chưa kịp nghe thông báo thì Duy Kiên cũng bị một tảng đá rơi từ trần nhà đè tại chỗ. Liệu Duy Kiên có thể thoát ra ngoài?

Tập 23, 24 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 22/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

VIDEO ‘So’ cảnh lao xe xuống vực ‘kinh điển’ của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt với bản Hàn

VIDEO ‘So’ cảnh lao xe xuống vực ‘kinh điển’ của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt với bản Hàn

Cảnh bác sĩ Hoài Phương lái xe ô tô, gặp tai nạn bị kẹt ở vách núi gây chú ý nhất trong tập 13 và 14 phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Quỳnh Trang - Ảnh&Clip: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm