'Hậu cung Như Ý truyện' sẽ vượt 'view khủng' của 'Diên Hy Công Lược'?

11/09/2018 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hương mật tựa khói sương (Ashes of Love)Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) đều đã rời cuộc "đua view" với 10 tỷ lượt xem, nhường ánh hào quang lại cho phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện (Ruyi's Royal Love in the Palace).

Hiện mới đi được 1/3 chặng đường nhưng Hậu cung Như Ý truyện đã chính thức vượt cột mốc 3 tỷ lượt xem sau 17 ngày lên sóng, theo Drama Panda.

Đây là thống kê khả quan với bộ phim trùng đề tài cung đấu và bối cảnh triều vua Càn Long với Diên Hy Công Lược, nhưng lại không may phải ra mắt sau vì vấn đề kiểm duyệt, dù bấm máy sản xuất trước.

Chú thích ảnh
Do có nhiều điểm chung, "Diên Hy Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện" (phải) thường xuyên bị đem ra so sánh

Cứ đà này, bộ phim do Châu Tấn (vai Như Ý) và Hoắc Kiến Hoa (vai Càn Long) thủ vai chính hoàn toàn có khả năng vượt qua Diên Hy Công Lược về tỷ suất người xem, kèm theo đó là chiến thắng về độ phủ sóng cũng như sức hút của nội dung.

Trước đó, Diên Hy Công Lược, bắt đầu phát sóng từ ngày 19/7 trên iQiyi, đã đạt 5,5 tỷ lượt xem sau 25 ngày ra mắt.

Chú thích ảnh
"Hậu cung Như Ý truyện" đang đứng trước cơ hội vượt qua bom tấn cổ trang "hot" nhất mùa Hè này. (Ảnh minh họa phim "Diên Hy Công Lược")
Chú thích ảnh
Phim huyền huyễn "Hương mật tựa khói sương" cũng thành công rực rỡ với 10 tỷ lượt xem khi kết thúc tập cuối

Diên Hy Công Lược, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn và Hứa Khải, từng "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ thể loại cung đấu Trung Quốc suốt 2 tháng phát sóng.

Hiện bản thuyết minh của bộ phim này đang được chiếu trên kênh HTV7, trong khung giờ 17h, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Xem 'Hậu cung Như Ý truyện': Diễn xuất của Châu Tấn gây tranh cãi

Xem 'Hậu cung Như Ý truyện': Diễn xuất của Châu Tấn gây tranh cãi

Hơn hai tuần sau khi "Hậu cung Như Ý truyện" bắt đầu lên sóng, sức hút của bộ phim cung đấu đang dần tăng lên, kèm theo đó cũng là vô số tranh cãi về diện mạo và diễn xuất của nữ chính Châu Tấn.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm