'Hát mãi ước mơ' tuyển sinh mùa 4, lên sóng HTV7 cuối năm nay

29/10/2021 14:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Hát mãi ước mơ vừa thông báo chính thức tìm kiếm thí sinh, sẵn sàng lên sóng HTV7 vào cuối năm nay. 

'Hát mãi ước mơ': Xúc động chuyện chàng trai mồ côi 'là cha' của 87 đứa trẻ ở Đồng Nai

'Hát mãi ước mơ': Xúc động chuyện chàng trai mồ côi 'là cha' của 87 đứa trẻ ở Đồng Nai

Bộ ba giám khảo: Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Hoàng Yến Chibi đã không kiềm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh đáng thương của 87 đứa trẻ bị bỏ rơi ở mái ấm Phúc Lâm trong tập 8 Hát mãi ước mơ lên sóng tối qua (6/9) trên kênh HTV7.

Nối tiếp thành công của 3 mùa trước, mới đây nhà sản xuất chương trình truyền hình Hát mãi ước mơ thông báo sẽ tổ chức tìm kiếm thí sinh tham gia mùa 4.

Chương trình chính thức tuyển sinh từ ngày 20/10/2021 với các hình thức đăng ký cực kì đơn giản dành cho mọi đối tượng trên toàn quốc.

Hát mãi ước mơ, Hát mãi ước mơ tuyển sinh mùa 4, HTV7
Dàn giám khảo chương trình Hát mãi ước mơ mùa trước

Là sân chơi cho những ai có năng khiếu ca hát, không phân biệt địa vị, tuổi tác, điều đặc biệt của chương trình là những thí sinh tham gia có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng chính giọng hát của mình. 

Do vậy, hầu hết những thí sinh đến với chương trình không phải để giành phần thắng cho riêng mình mà đều hát hết mình với một trái tim đầy ấm áp để giúp đỡ cho người khác.

Ở mỗi tập chơi, 4 thí sinh sẽ được thể hiện khả năng ca hát của mình và chinh phục những vị giám khảo.

Hát mãi ước mơ, Hát mãi ước mơ tuyển sinh mùa 4, HTV7
Thí sinh khiếm thị Nhất Sinh

Nói về những dấu ấn đặc biệt của Hát mãi ước mơ phải kể đến những hành động ấm áp từ các vị giám khảo và khách mời như Trấn Thành, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm, Hari Won... Khi bị chinh phục bởi những giọng ca “vàng” của chương trình, các giám khảo đã tự bỏ tiền túi của mình để giúp đỡ thí sinh vì thương cho hoàn cảnh của họ. 

Trải qua 3 mùa lấy đi không ít nước mắt của khán giả, Hát mãi ước mơ tạo nên một “cơn sốt” đầy nhân văn, ấm áp khi không ít hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Bên cạnh đó những tài năng “ẩn” có cơ hội được tỏa sáng như giọng ca khiếm thị Nhất Sinh, giọng ca Diễm Tam Kỳ (mùa 3)...

Hát mãi ước mơ, Hát mãi ước mơ tuyển sinh mùa 4, HTV7
Giọng ca Diễm Tam Kỳ (mùa 3, giữa)

3 mùa đã qua là hàng loạt những câu chuyện thấm đẫm tình người, phía dưới phần bình luận của mỗi tập được phát sóng, khán giả không khỏi xúc động khi để lại những lời động viên cho chương trình và đồng cảm với nhân vật: “Cứ xem chương trình này là khóc. Thương quá”; “Đây là chương trình hay nhất từ trước đến nay...

Hát mãi ước mơ mùa 4 dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm 2021 trên kênh HTV7.

Dã Điểu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm